Máy xay cá tách xương cá có vảy siêu sạch, tiết kiệm chi phí tối ưu
Máy xay cá tách xương cá có vảy là thiết bị công nghiệp được Điện máy BIGSTAR sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho các cơ sở chế biến thủy hải sản, sản xuất chả cá, nhà hàng, quán ăn,… hiện nay.
Với nhu cầu tách xương và xay cá hàng ngày số lượng lớn thì làm thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức mà vẫn còn sót lại xương, da, vảy, không đảm bảo vệ sinh. Với máy xay cá lọc xương năng suất cao của BIGSTAR đảm bảo tăng tỷ lệ sử dụng cá lên đến 95- 98%.
Tại sao nên sử dụng máy xay cá tách xương cá có vảy?
+ Sử dụng máy giúp việc tách xương, tách da da và vảy cá sạch đến 95-98%, tăng tỉ lệ sử dụng cá.
+ Thiết bị cho năng suất cao đến 300 – 400kg/h. Phần thịt cá sau khi lọc nhuyễn đều, không lẫn xương.
+ Lọc được xương của tất cả các loại cá: cá nhỏ, cá da trơn, cá có vảy, tôm, cua,…
+ Tiết kiệm chi phí nhân công chỉ với 1 người thao tác sử dụng máy
+ Phần nguyên liệu thừa có thể tận dụng làm thức ăn cho vật nuôi.
+ Chất liệu inox 304 cao cấp, chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Đặc điểm cấu tạo của máy xay cá tách xương cá có vảy
+ Trong quá trình sử dụng, cán – bóc – tách xương cá tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Do đó, toàn bộ máy làm từ Inox 304 không gỉ, độ bền cao, dễ vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
+ Bộ phận tách xương cá được cấu thành từ hai linh kiện khác nhau của máy. Một là băng tải cao su và hai là lồng ép tách xương. Hai linh kiện này được thiết kế để ép phần thịt của cá vào bên trong lồng ép tách. Từ đó phần xương cá sẽ bị máy đưa ra bên ngoài.
+ Thiết bị có thể đáp ứng nhiều nhu cầu nhờ điều chỉnh được tốc độ trục tách xương quay nhanh hay chậm – tùy vào nguyên liệu và tốc độ thao tác.
+ Động cơ dây đồng với công suất motor 3HP siêu bền, hoạt động ổn định, đảm bảo an toàn điện.
Video tham khảo máy tách xương cá công nghiệp BIGSTAR
Bên cạnh dòng máy xay cá, tách xương cá này, Điện máy BIGSTAR còn cung cấp đến khách hàng nhiều dòng máy chế biến hải sản, thịt với năng suất cao. Quý khách có thể tham khảo tại đây:
Lưu ý khi sử dụng máy xay cá tách xương cá có vảy
+ Nên cắt bỏ đầu và ruột cá để thịt cá tinh khiết hơn. Cá lớn cần cắt làm đôi thân cá.
+ Để đảm bảo vệ sinh an toàn thì bạn nên cho nước vào vệ sinh sạch sẽ máy trước khi dùng.
+ Điều chỉnh khoảng cách giữa các lô để lọc sạch xương và thịt thành phẩm như ý.
+ Nguồn điện phải đáp ứng cho máy sử dụng. Không để dây điện bị dính nước.
Ngoài ra, để được hỗ trợ, tư vấn và xem hàng trực tiếp, quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline: 0911.005.012. Hoặc đến tại showroom 370 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM.
Bài viết tham khảo:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.