Máy xay giò chả công nghiệp dùng điện mấy pha?

Máy xay giò chả là thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở chế biến kinh doanh giò chả, chả chả,…  Bởi thiết bị này không chỉ cho năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian, công sức. Mà thành phẩm được xay nhuyễn mịn đạt tiêu chuẩn làm giò. Nâng cao hương vị của giò chả, tăng thêm lượng khách hàng cho cơ sở của bạn.

Máy xay giò chả công nghiệp dùng điện mấy pha?

Máy xay giò chả thường sử dụng được với điện áp 1 phá hoặc 3 pha, tuy nhiên có những dòng máy bắt buộc phải dùng điện 3 pha, bạn cần lưu ý:

  • Máy xay thịt làm giò sống dưới 15kg: dùng được cả điện 220V và điện 380V
  • Máy xay giò chả trên 15kg phải dùng điện 3 pha 380V

Những lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả công nghiệp

Hãy đảm bảo rằng đường điện của bạn hoàn toàn kín và an toàn. Nếu có hiện tượng bị đứt hay rò rỉ thì sẽ không đảm bảo năng suất của máy.

Loại bỏ tất cả các vật thể lạ trong khoang nồi để tránh ảnh hưởng đến chất lượng giò. Nếu có những vật thể lạ hay cứng còn lại thì có thể làm hỏng lưỡi dao khi xay giò.

Vệ sinh máy xay giò chả là điều cần thiết sau mỗi lần sử dụng máy xay giò chả. Việc sinh máy thường xuyên sẽ giúp máy giò bển bỉ hơn và tăng tuổi thọ cho máy.

Những loại máy xay giò chả BigStar cung cấp

Máy xay giò chả 3Kg 2 lớp

Máy xay giò chả 3kg được làm bằng vật liệu inox, chống gỉ sét, chống ăn mòn. Dễ dàng vệ sinh máy và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Máy có thể sử dung nguồn điện 220V hoặc 380V/50Hz.

Máy được thiết kế 2 lớp, ở giữa 2 lớp là một khoang chứa nước đá để giảm nhiệt trong khi máy hoạt động, không gây ảnh hưởng đến chất lượng giò.

Lưỡi dao của máy xay giò chả cũng được làm bằng inox. Lưỡi dao rất sắc bén có thể dễ dàng chém và xay được hầu hết các loại thịt.

Máy có thiết kế có thể nghiêng dốc máy xuống, có tác dụng sau khi bạn xay xong bạn nghiêng máy xuống để đổ mọc ra ngoài hoặc là để vệ sinh máy. Việc nghiêng máy này cũng rất nhẹ nhàng và đơn giản, ai cũng có thể vận hành máy được.

Máy xay giò chả 5kg 2 lớp

Máy xay giò chả 5kg được làm toàn bộ bằng inox 304 – một trong những loại inox có độ sáng bóng, bền và chống ăn mòn tốt nhất hiện nay.

Máy có thể sử dung nguồn điện 220V hoặc 380V/50Hz.

Bộ dao của máy xay giò chả 5kg được làm bằng thép trắng nguyên khối đảm bảo không gỉ sét, sắc bén và bền theo thời gian.

Máy sử dụng mô tơ Nhật, quấn đồng 100% với công suất lên tới 5HP (~3700W). Công suất cao giúp máy có thể xay thịt hàng giờ với số lượng là 5kg/ mẻ trong vòng chưa tới 10 phút.

Máy xay thịt làm giò 10kg 2 lớp

Toàn bộ máy xay thịt làm giò chả 10kg 2 lớp được làm bằng vật liệu inox 304. Nên đảm bảo được tất cả các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Việc sử dụng bộ lưỡi dao quết giò chả 3 cánh sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng thịt cá dai giòn và nhuyễn đều.

Máy có công suất lớn lên đến 7HP, quấn đồng 100%. Đảm bảo hoạt động hiệu quả khi xay thịt với số lượng lớn trong ngày. Máy có thể sử dung nguồn điện 220V hoặc 380V/50Hz.

Máy xay giò chả công nghiệp 15kg 2 lớp

Máy có thiết kế 2 lớp inox ở phần đựng thịt, bên trong là khoang chứa thịt để xay và bên ngoài là khoang chứa nước đá giữ lạnh cho thịt không bị chín khi xay.

Biến tần của máy có công suất từ 7- 10Hp theo công nghệ Đức. Biến tần có thể sử dụng được điện áp yếu từ 160V trở lên, có tính ổn định cao. Khi motor có sự cố thì biến tần sẽ không cho dòng điện vào motor nên rất an toàn cho máy.

Motor máy được trang bị là dòng motor Nhật quấn dây đồng 100%. Công suất là 7Hp cực mạnh và khỏe, đảm bảo cho máy có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền mà không lo nóng máy. Máy có thể sử dung nguồn điện 220V hoặc 380V/50Hz.

Sản phẩm tham khảo: Máy xay thịt, Máy viên thịt, Máy thái thịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *