Nhóm 4 loại máy se bánh đang đứng đầu về doanh số bán ra

0
(0)

Nhóm 4 loại máy se bánh đứng đầu doanh số bán ra

Se bột làm bánh mì là một trong những công đoạn vất vả nhất và tốn thời gian của người thợ làm bánh. Để làm một số lượng lớn bánh mì bằng thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu suất công việc không cao. Chính vì vậy, với sự ra đời của máy se bột làm bánh đã giúp những người thợ rút ngắn được khoảng thời gian cũng như một phần công sức khi làm bánh.

Nhóm 4 loại máy se bánh đứng đầu về doanh số bán ra dưới đây bạn có thể tham khảo.

Máy se bánh có rất nhiều loại nhưng được phân loại thành hai dòng chính là hàng Trung Quốc và hàng Việt Nam. Máy se bánh Trung Quốc có giá cả khá đắt, với ưu điểm chính là thiết kế gọn gàng, thân máy được làm bằng thép nên khá bền và khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

Còn đối với máy se bánh của Việt Nam được phân loại thành 3 dòng chính được bán chạy nhất hiện nay bạn có thể quan tâm như:

  • Máy 1 băng tải: máy chỉ có 1 băng tải cuộn se bột. Cần ít nhất 2 người tham gia vận  hành máy, 1 người đứng cho bột vào máy, một người đón bột
  • Máy 2 băng tải: Giống như dòng máy 1 băng tải nhưng dùng máy se bột 2 băng an toàn hơn nhờ có thêm 1 băng tải nhập liệu bột; cần ít nhất 2 người để thao tác.
  • Máy 3 băng tải: băng tải nhập liệu bột, băng tải cuộn se bột, băng tải bột sau khi se, và máy hoàn toàn tự động và không có sự góp sức của con người.

Tuy nhiên, máy se bánh 3 băng tải được sử dụng nhiều hơn và phổ biến hơn một chút tại các cơ sở sản xuất và kinh doanh các loại bánh ngọt số lượng lớn bởi những ưu điểm vượt trội.

Tìm hiểu về máy se bánh mì 3 băng

Trước hết, máy se bánh mì 3 băng  đảm nhận 2 hoặc 3 vai trò quan trọng trong công đoạn làm ra những chiếc bánh mì ngon của chiếc máy cán bột, máy vê bột và máy se bột giờ đây đã được tích hợp trong sản phẩm này.

Được thiết kế với kiểu dáng sang trọng hiện đại, máy se bánh được làm từ chất liệu inox cao cấp tốt nhất hiện nay trên thị trường nên tuổi thọ của dòng sản phẩm này rất cao và ít gây hỏng hóc. Máy se bánh cũng mang lại năng suất cao bởi sản phẩm này có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ đồng hồ để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Tiếp đó, máy se bánh có các chốt vặn để điều chỉnh khoảng cách của hai lô cán bột và lô cán dài để se bột thành hình đúng với yêu cầu của mỗi loại bánh. Các chốt vặn này rất dễ điều chỉnh, chỉ cần một lực nhỏ là đã có thể vặn chốt. Vì thế, máy se bánh rất dễ dàng sử dụng chỉ cần được hướng dẫn đầu tiên bạn cũng có thể ghi nhớ được cách sử dụng chúng. Vì tích hợp công năng 2 loại máy, nên giá thành sản phẩm chỉ bằng ¾ các loại máy bạn mua lẻ như máy cán bột, máy vê bột và máy se bột .

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy se bánh nhưng đâu mới là địa chỉ bán sản phẩm này chất lượng và giá cả phải chăng. Điện máy Bigstar là một trong những cơ sở sản xuất máy se bánh nói riêng và các loại máy chế biến thực phẩm nói chung tốt nhất trên thị trường, phân phối trên khắp cả nước trong nhiều năm hoạt động. Sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cũng như về giá thành sản phẩm luôn hợp lý, phù hợp kinh tế khách hàng.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *