Cách lựa chọn máy se bánh giá rẻ, chất lượng cao

Công nghệ hiện đại ngày nay được áp dụng cho vào tất cả lĩnh vực, không phân biệt ngành nghề, nó giúp con người không chỉ tiết kiệm chi phí nhân công, tăng hiệu quả năng suất làm việc cho doanh nghiệp. Nhờ đó tạo ra được sản phẩm đồng đều và chất lượng tối ưu nhất, ngày nay nhóm ngành công nghiệp làm bánh từ bột được chú ý để đầu tư phát triển mạnh, vậy nên đòi hỏi phải có sự cạnh tranh khốc liệt về chất lượng sản phẩm và giá thành, mong muốn đáp ứng kịp thời về số lượng và chất lượng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, máy móc là thứ luôn được chú ý bởi nó được áp dụng khá nhiều để giảm tải các khâu làm bánh, và đặc biệt máy se bánh luôn được lựa chọn hàng đầu để giúp tạo ra mẻ bánh đồng đều về chất lượng và kích thước.

Nếu bạn muốn mở cửa tiệm làm bánh thì bạn cần nên cân nhắc để chọn cho mình một  cái máy se bột bánh mì chất lượng cao nhưng để chọn được thì bạn cần phải tham khảo khá nhiều thông tin, bài viết dưới đây sẽ mong giúp ích khá nhiều trong việc lựa chọn sản phẩm tốt mà giá cả hợp lý.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dòng sản phẩm máy se bánh chính:

Sản phẩm máy se bánh ngoại: xuất xứ Trung Quốc.

Được biết đến là dòng sản phẩm máy se bánh có giá không hề mềm bởi kiểu dáng đẹp thân máy khá gọn, an toàn cho người sử dụng, năng xuất của máy từ 15-20 bánh/1 phút, thường loại này chỉ có  loại 1 băng tải. Do làm hàng nhập khẩu giá sẽ cao hơn so với các loại trong nước, và khó thay thế linh kiện khi bị trục trặc hoặc hỏng

Sản phẩm máy se bánh nội: xuất xứ Việt Nam.

Là loại máy se bánh giá rê nhất trên thị trường hiện nay, nhưng chất lượng cũng không thua gì hàng nhập để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng nên đã đa dạng hóa mẫu mã kiểu dáng sản phẩm.

Dựa theo băng tải để chia ra làm 3 loại loại 

Loại 1 băng tải: loại này cần  2 nhân công để vận hành máy 1 người giữ vai trò cho bột vào máy, người còn lại giữ vai trò đón bánh cuối băng chuyền và xấp ra khay.

       Loại 2 băng tải:  loại máy se bánh này có 2 băng khác với loại 1 chúng an toàn hơn nhờ có thêm 1 băng tải nhập liệu bột; cần ít nhất 2 nhân công để vận hành hoạt động của máy

Loại 3 băng tải: loại máy se bánh được chia ra cụ thể ra từng băng tải gồm: băng tải nhập liệu bột, băng tải cuộn se bột, băng tải bột sau khi se, nên công suất làm việc lớn nhất với năng xuất máy có thể đạt tối đa 30 bánh/1 phút được. 

Loại này chỉ cần cần 1-2 nhân công thao tác nhanh vẫn có thể vận hành máy trôi chảy do có băng tải nhập liệu, nên bạn chỉ cần xếp bột lên trên băng tải nên rất an toàn cho người sử dụng, với cường độ hoạt động đều đặn của máy nên máy luôn cho ra đời các mẻ bánh đồng đều về kích thước

Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các máy se bánh được sản xuất bằng  hợp kim chống oxy hóa, hoen rỉ, tránh để không lẫn kim loại vào trong bánh, ngoài ra để đảm bảo an toàn khi lao động, máy được phủ lớp sơn tĩnh điện an toàn. Việc vê sinh và bảo trì máy cũng không quá khó khăn chỉ cần lau chùi vệ sinh bằng nước ấm sau khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin kinh nghiệm chọn mua máy se bánh để bạn có thể dễ dàng nắm và hiểu biết được cơ bản về máy. Đến với Bigstar nơi bạn có thể tin tưởng để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu, đội ngũ  nhân viên chuyên nghiệp của Bigstar luôn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.

Tham khảo thêm: Tại sao nên mua máy trộn bột chuyên dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *