tu-hap-cong-nghiep-12-khay

Tủ hấp công nghiệp 12 khay

Liên hệ

  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất : 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1520x700x600mm
  • Số khay: 12 khay
  • Kích thước khay: 40x60mm
  • Dang khay: Khay phẳng hoặc khay lỗ
  • Năng suất: 36kg gạo/lần
  • Thời gian nấu trung bình: 40 – 60 phút/mẻ
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0902.208.358
           0975.395.729

    Yahoo Skyper

Bạn đang cần một một sản phẩm có thể hấp cơm cho năng suất trung bình từ 30 – 40kg/mẻ? Bạn muốn hấp cơm với số lượng lớn nhưng hạn chế được tình trạng hao hụt, cháy hay nhão không mong muốn? Vấn đề thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí cũng phải được đặt lên hàng đầu? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà bạn không tham khảo ngay tủ hấp công nghiệp 12 khay! Hãy cùng tìm hiểu và đừng ngạc nhiên về những gì mà tủ hấp cơm công nghiệp này mang lại.

Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay có những đặc điểm gì nổi bật?

Cũng tương tự như các dòng tủ hấp cơm công nghiệp khác, tủ hấp công nghiệp 12 khay này cũng sử dụng nguyên lý hoạt động làm chín cơm bằng hơi nóng có áp suất cao. Được thiết kế 2 lớp inox, giữa hai lớp này có một lớp bông thủy tinh cao cấp. Tủ có hình trụ, kín hoàn toàn do đó hơi nóng trong tủ sẽ được lớp bông này giữ lại, tránh bị thất thoát ra ngoài, tiết kiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ cũng như rút ngắn được thời gian nấu. Bên cạnh đó lớp bông thủy tinh này còn giúp giảm nhiệt độ tỏa ra bên ngoài vỏ tủ, đảm bảo an toàn cho người dùng.

tu-hap-com-cong-nghiep-12-khay

Cửa tủ thiết kế dạng cánh với 2 khóa chắc chắn. Lớp viền cao su bao quanh cửa tủ đảm bảo tủ hoàn toàn kín hơi khi hoạt động. Nhờ đó mà bên trong tủ vẫn hoạt động với áp suất cao, nhiệt độ được giữ tối đa so với bên ngoài rất an toàn.

Khay nấu đặt chắc chắn tại các khay rãnh được chia đều ở phía trong tủ. Bạn chỉ cần lấy khay có chứa gạo đã vo và xếp ngay ngăn vào các rãnh bên trong là có thể yên tâm cho tủ hoạt động.

Tủ hấp công nghiệp 12 khay được trang bị hệ thống van cấp nước tự động. Nước sẽ được cấp vào trong khoang chứa liên tục và tự động trong suốt quá trình nấu thông qua phao cấp nước. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải lo lắng nước tràn trong trường hợp hệ thống van cấp nước bị lỗi. Khi nước dâng lên nhiều hơn mức cần thiết, phao xả nước sẽ được tự động nâng lên cho nước thoát ra bên ngoài. Do đó, khi sử dụng tủ hấp công nghiệp 12 khay thì vấn đề cạn nước hay tràn nước là điều khó có thể xảy ra.

Một điều bạn cần phải đặc biệt lưu ý chính là tủ sử dụng thanh nhiệt nước để làm sôi nước trong khoang và nấu chín cơm. Do đó, phải đảm bảo khoang chứa nước của tủ phải có mức nước không được thấp hơn thanh nhiệt thì mới được vận hành tủ, tránh hiện tượng nổ thanh nhiệt, gây mất an toàn cho người dùng.

Ưu điểm của tủ hấp công nghiệp 12 khay

An toàn tối đa cho người sử dụng

Tủ có số lượng khay nhiều, cho năng suất lớn. Phù hợp với những cơ sở kinh doanh có quy mô vừa và lớn.
Kiểu dáng đẹp, mẫu mã bắt mắt. Sản xuất trên dây truyền công nghiệp, số lượng lớn nên có giá thành thấp hơn so với những dòng tủ nội địa có năng suất tương đương.

Nấu chín cơm, thực phẩm bằng hơi nước nên cơm không bị vón cục, khê hay cháy. Cơm sẽ giữ được hoàn toàn hương vị và dinh dưỡng.

Tủ hấp công nghiệp 12 khay ngoài được sử dụng chuyên nghiệp để nấu cơm số lượng lớn còn có rất nhiều công dụng khác. Chẳng hạn như bạn có thể sử dụng khay lỗ để hấp chả lụa, bánh bao, xôi, hải sản, rau củ,… Đây có thể hoàn toàn được đánh giá là một chiếc tủ đa năng.

Lưu ý khi vệ sinh tủ hấp cơm công nghiệp

Sau khi sử dụng xong, cần dọn dẹp các cơm vụn, thực phẩm thừa còn sót lại trong tủ. Nhất là tại các rãnh để khay nấu hay khay hấp. Lấy hết các khay trong tủ và chùi rửa sạch sẽ, lật úp và để ráo.

Cần xả hết nước trong khoang chứa và kiểm tra các bộ phận có trong khoang như thanh nhiệt, quả cầu tiếp nước, phao xả nước,… đảm bảo không có thực phẩm bám bẩn vào. Điều này sẽ giúp cho nhiệt được tỏa ra nhiều, hệ thống đều được vận hành an toàn và không làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của tủ.

Bên ngoài bề mặt tủ có thể bị bám bẩn do dầu mỡ hay các vết bẩn khác. Bạn có thể sử dụng nước cốt chanh hòa với muối hau nước lau bếp chuyên dụng để tẩy đi các vết bẩn đó một cách dễ dàng.

Lưu ý rằng lúc vệ sinh tủ hấp không được sử dụng vòi nước phun rửa trực tiếp, tránh làm thiết bị điện bị đoản mạch. Ngoài ra, trong lúc đang làm vệ sinh tủ phải đảm bảo nguồn điện được ngắt hoàn toàn và tủ phải nguội.

Qua đây chắc hẳn bạn đã hiểu được phần nào tầm quan trọng cần phải có một tủ hấp công nghiệp trong bếp ăn của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng trực tiếp với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Bỏ phiếu
  • Nguồn điện: 380V
  • Công suất : 12KW
  • Áp suất hơi: 0.02 Mpa
  • Kích thước: 1520x700x600mm
  • Số khay: 12 khay
  • Kích thước khay: 40x60mm
  • Dang khay: Khay phẳng hoặc khay lỗ
  • Năng suất: 36kg gạo/lần
  • Thời gian nấu trung bình: 40 – 60 phút/mẻ
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Tủ hấp công nghiệp 12 khay”


 
Lên trên