Máy tạo viên thịt, viên cá, viên tròn
Máy tạo viên thịt cá SZ-604 là thiết bị không thể thiếu cho các đơn vị sản xuất kinh doanh và chế biến thực phẩm làm các món như: thịt viên, cá viên, bò viên, mực viên, vv. Sản phẩm SZ-604 có năng suất làm việc cao, thời gian tạo viên rất nhanh và hoạt động mạnh mẽ, ổn định. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công và tăng năng suất lên nhiều lần.
Cấu tạo máy tạo viên thịt cá
Máy tạo viên SZ-604 gồm 11 bộ phận:
1. Motor
2. Công tắc
3. Trục motor
4. Trục nhồi có lưỡi dao cuộn
5. Phễu bỏ thịt
6. Bánh răng
7. Khuôn tạo viên
8. Nút vặn điều chỉnh lượng thịt
9. Lưỡi dao cắt
10. Giá đỡ nồi chứa thịt viên
11. Bánh xe
Thông số kỹ thuật
Vật liệu : inox
Điện áp: 220V/50Hz
Công suất: 750W
Kích thước khuôn tạo viên: 18-22-26mm
Kích thước(mm): 600*380*1380
Khối lượng: 80kg
Xuất xứ: Trung quốc
Nguyên lý hoạt động của máy tạo viên thịt cá
Thịt đã xay nhuyễn và mịn từ máy xay giò chả được đổ vào phễu chứa, lúc này mô tơ hoạt động làm quay trục nhồi đồng thời lưỡi dao cuộn đẩy thịt qua thiết bị đồng. Tại đây người dùng sẽ xoay núm vặn điều chỉnh lượng thịt và khuôn tạo viên để tạo ra hình viên thịt, viên cá. Bên trên giá đỡ người dùng sẽ đặt sẵn một nồi lớn có chứa nước nóng để khi rớt xuống viên thịt sẽ chín bề mặt giúp giữ nguyên hình viên thịt, nồi lớn là để các viên thịt không đụng nhau làm mất kết cấu viên thịt
Đặc điểm sản phẩm máy tạo viên thịt cá SZ-604
Toàn bộ thân máy được làm hoàn toàn từ inox không gỉ, có thiết kế chắc chắn, luôn sáng bóng bền đẹp, đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm và dễ lau chùi vệ sinh.
Phần thiết bị đồng có nhiệm vụ tạo viên thịt cá và giảm nhiệt trong quá trình tạo viên. Giúp viên thịt luôn mềm để chạy qua khuôn tạo viên, nếu nhiệt quá cao sẽ làm viên thịt bị kẹt lại ở khuôn tạo viên.
Máy SZ-604 tạo được nhiều viên thịt có kích thước khác nhau, có 3 khuôn tạo viên từ 18-22-26mm.Phễu bỏ thịt có kích thước lớn và dài có thể chứa được khoảng 10kg thịt, cá đã xay nhuyễn.
Mô tơ đảm bảo 100% dây đồng, có công suất 750W cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, ổn định mà không sợ bị nóng hay cháy mô tơ. Năng suất trung bình của máy đạt từ 100-200 viên/phút.
Chân đế có gắn bánh xe giúp vận chuyển dễ dàng.
Máy tạo viên được sử dụng trong các quán phở, quán ăn, quán lẩu, nhà hàng và các đơn vị chế biến thực phẩm thịt viên, cá viên đóng gói.
Một số lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt cá
– Để máy nơi rộng rãi thoáng mát, không gồ ghề. Đảm bảo máy luôn đứng vững, chắc chắn.
– Luôn kiểm tra và vệ sinh trước khi sử dụng, để đảm bảo máy hoạt động ổn định và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Thịt bỏ vào phễu chứa phải luôn nhuyễn và mịn. Nếu không sẽ gây kẹt máy dẫn đên sản phẩm không chất lượng hoặc máy hư.
– Phải chuẩn bị nồi nước nóng và có đường kính lớn, để viên thịt, viên cá khi rớt xuống nồi nước có dạng tròn đồng đều.
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.