Máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá hiện đại, nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian
Máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá là một sản phẩm đang được các cơ sở chuyên sản xuất cá viên, bò viên quan tâm trong thời gian gần đây. Bởi máy cho suất lên đến 200 – 300kg/h, viên thịt tròn đều với nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu so sánh tốc độ ra viên của máy với việc tạo viên thủ công bằng tay. Thì sử dụng máy tạo viên cá công nghiệp trong một giờ bằng với năng suất của 6 – 7 nhân công.
Bên cạnh đó việc sử dụng máy tạo viên thịt cá cũng giúp đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Do toàn bộ quá trình đều tự động, nhân công không tiếp xúc trực tiếp vào sản phẩm.
Đặc điểm cấu tạo của máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá
+ Vỏ máy đươc làm hoàn toàn bằng inox, khung máy được làm bằng thép dày dặn, chắc chắn, có độ bền cao. Chất liệu này đảm bảo sản phẩm không bị gỉ sét, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Giúp máy luôn sáng bóng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
+ Máy tạo viên thịt cá công nghiệp có 4 loại khuôn dao với kích cỡ là: 3 – 4- 5 – 6cm. Việc tháo lắp các bộ khuôn dao này rất đơn giản và tiện lợi. Vì vậy, máy có thể tạo được viên thịt với 4 kích cỡ to nhỏ khác nhau.
+ Phễu chứa nguyên liệu của máy có dung tích lớn, chứa được nhiều thịt được đưa vào để tạo viên mà bạn không cần cấp nguyên liệu liên tục, tiết kiệm thời gian.
+ Trục đảo thịt được trang bị cánh dao mỏng giúp thịt được cuộn đều, làm nhuyễn trước khi đưa xuống dưới tạo viên.
+ Chốt cắt viên bằng đồng có thể điều chỉnh độ ngắn dài, kích thước của viên thịt một cách dễ dàng.
+ Máy được trang bị động cơ quấn dây đồng 100%, hoạt động ổn đinh với công suất 1.5kW nên rất khỏe khoắn. Tốc độ ra viên của máy nhanh chóng, hoạt động liên tục mà không có biểu hiện ì hay quá tải.
+ Tốc độ ra viên của máy rất nhanh, lên đến 200 – 300kg/h. Vì vậy bạn sẽ giảm được đáng kể thời gian cũng như chi phí nhân công.
+ Ngoài bộ dao ra thì các bộ phận khác của máy cũng dễ dàng tháo rời, vì vậy bạn sẽ tiện lợi hơn khi vệ sinh máy.
+ Chân máy có bánh xe giúp di chuyển linh hoạt máy trong quá trình sử dụng mà không mất nhiều sức lực.
Những ưu điểm khi sử dụng máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá
Sử dụng máy giúp cho năng suất vượt trội đạt 100 viên/phút. Giúp cơ sở sản xuất tiết kiệm chi phí nhân công, thời gian và tăng khả năng cung ứng.
Viên thịt, cá được viên bằng máy tròn đều, đẹp mắt, không bị vỡ khi hứng nước nóng.
Vận hành tự động, tiết kiệm công sức và chi phí nhân công.
Sản phẩm bền bỉ và an toàn vệ sinh với chất liệu inox cao cấp.
Máy cho tốc độ viên cực nhanh, nâng cao năng suất.
Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ ra viên và kích cỡ viên tùy theo nhu cầu sử dụng.
Những lưu ý khi sử dụng máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá cỡ lớn
Nhằm giúp quá trình sử dụng diễn ra hiệu quả, an toàn. Đồng nghĩa với việc bảo quản máy đúng cách giúp kéo dài tuổi thọ. Bạn cần lưu ý các điểm sau đây:
Thường xuyên kiểm tra dây điện, nguồn điện trước khi vận hành máy.
Lắp đặt thiết bị ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, ẩm ướt.
Nên đặt máy ở nơi bằng phẳng để máy giữ cố định và không bị rung lắc khi hoạt động.
Luôn vệ sinh và rửa sạch kỹ máy. Đặt máy ở nơi khô ráo để lắp ráp sử dụng cho lần sau.
Cho lượng nguyên liệu vừa đủ vào phễu của máy. Nếu ít nguyên liệu, viên ra sẽ không được tròn đều. Còn nếu nhiều, thịt viên có thể bị biến dạng, không đều.
Máy chỉ có chức năng tạo viên, không có chức năng xay và cắt. Vì vậy người dùng cần phải xay nhuyễn thịt cá trước khi cho vào máy tạo viên.
Bạn phải điều chỉnh độ tròn của viên trước khi đặt chậu nước nóng dưới nơi ra viên. Nếu viên chưa tròn, bạn có thể cho viên đó vào phễu để tạo lại.
Nếu quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết cũng như đặt mua máy tạo viên thịt, cá, mọc, chả cá, hãy liên hệ ngay với Điện máy BigStar qua số hotline: 0911.005.012 để được tư vấn chi tiết và báo giá sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn đế quý khách có thể mua được sản phẩm tốt và phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.