Kinh nghiệm chọn mua máy thái thịt tươi sống tốt nhất

I Máy thái thịt tươi sống là gì?

Máy thái thịt tươi sống là các dòng máy có năng suất cao, thái được các loại thịt heo, bò, gà,… rất phù hợp cho các nhà hàng lớn, bếp ăn công nghiệp, các cơ sở chế biến thịt chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm chọn mua máy thái thịt tươi sống

Không như những dòng máy thái bán tự động, máy thái thịt tươi chuyên nghiệp với cách vận hành hoàn toàn tự động, năng suất có thể lên tới hàng chục, hàng trăm kg thịt trong một giờ. Do đó, đây là đặc tính được ưa chuộng nhất ở dòng máy này. Hiện nay, Chúng tôi đang phân phối các dòng máy thái thịt tươi sống tốt nhất là máy thái thịt ES 250, ES 250-10B, ES 300, DQ-1, SL 300E, JZ, RS 70D, QXmáy thái thịt CT-10.

II. Tại sao nên mua máy thái thịt tươi sống?

Máy thái thịt tươi sống ES 250So với phương pháp thái tay thì sử dụng những chiếc máy thái thịt chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn rất nhiều cho người dùng. Những ưu điểm mà khách hàng sẽ nhận thấy khi sử dụng máy thái thịt tươi sống là:

  • Máy có thể xử lý được hầu hết các loại thịt tươi sống
  • Thái được những lát mỏng, đều, đẹp mắt và chính xác kích thước
  • Không bị nát vụn, giảm hao hụt số lượng thịt
  • Năng suất cao, tiết kiệm công sức và thời gian tới 90% so với khi thái bằng tay
  • Sử dụng dễ dàng, đơn giản, chỉ vài thao tác đã xử lý xong khối thịt lớn
  • Độ bền của chiếc máy thái thịt cao, chất liệu tốt, lưỡi dao sắc bén đem lại độ an toàn thực phẩm cao.

III. Kinh nghiệm chọn mua máy thái thịt tươi sống

1. Lưu ý đến xuất xứ của máy thái thịt

Máy thái thịt trên thị trường Việt Nam hiện nay chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc và Pháp. Vì thế tùy vào từng nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính mà quý khách nên tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm.

2. Lựa chọn cửa hàng cung cấp máy thái thịt uy tín.

Để lựa chọn được máy cắt thịt có chất lượng tốt và giá thành phải chăng, bạn nên tham khảo ngay bài viết mua máy thái thịt ở đâu.

3. Lưu ý đến kích thước của máy thái thịt

Kích thước máy thái thịt cũng rất đa dạng từ nhỏ đến lớn. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích không gian đặt máy mà bạn có thể lựa chọn cho mình thiết bị có kích thước phù hợp nhất.

4. Nhận diện đúng loại máy thái thịt tươi sống

Không ít người mua hàng có thể nhận biết chính xác các loại máy, bởi có rất nhiều người nhầm lẫn giữa những chiếc máy cắt thịt sống và thịt chín. Bởi độ dày mỏng miếng thịt của 2 loại máy này là khác nhau, đặc điểm của các loại thịt không giống nhau.Một vài điểm sẽ giúp bạn nhận diện được máy thái thịt tươi sống là nhiều bộ lưỡi dao, miếng thịt được cắt với độ dày mỏng trong khoảng 2 đến 3.5 mm hoặc 5mm, lưỡi dao có khoảng cách bằng nhau. Còn máy thái thịt chín thì có lưỡi dao to, có loại máy tự động hoặc bán tự động.

5. Lưu ý đến việc vệ sinh máy thái thịt

Đây cũng là một trong những vấn đề mà khách hàng cần cân nhắc khi quyết định mua máy thái thịt. Bởi vì thường xuyên sử dụng máy để cắt thịt dùng trong chế biến thực phẩm nên vấn đề vệ sinh rất được quan tâm. Bạn cần phải xem xét việc tháo lắp để chùi rửa, vệ sinh lưỡi dao và các bộ phận khác có dễ dàng hay không.

IV. Kết luận

Tùy vào khả năng chi trả và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại máy theo phân tích trong bài viết. Thông thường, nếu muốn mua máy cắt thịt tốt, an toàn thì bạn nên tìm hiểu thông tin ở những khách hàng đã sử dụng qua máy hoặc thuận lợi nhất là nhờ tư vấn của nhân viên kỹ thuật nơi cung cấp sản phẩm. Việc làm này sẽ giúp bạn chọn được máy thái thịt phù hợp, sử dụng hiệu quả, giữ được độ bền của sản phẩm trong thời gian dài lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *