Các loại máy xay giò chả mà BigStar cung cấp ?

0
(0)

Các loại máy xay giò chả mà BigStar cung cấp có gì đặc biệt?

Gia đình bạn đã sở hữu một loại máy xay nào chưa ? Hay đã bao giờ sử dụng nó ? Nếu ai chưa từng sử dụng nó một lần nào thì chỉ cần khi nghe tên máy xay thôi cũng đã biết tác dụng của nó làm gì phải không nào. Với máy xay chả này gia đình bạn không phải lo thiếu người làm nữa. Chỉ cần chuẩn bị đúng các vật liệu là nó tự xử lý các quy trình giúp mọi việc đơn giản hơn. Rất tốt phải không nào mọi người !!!

Phân loại máy xay giò chả BigStar

1. Máy xay giò chả 2 lớp 3kg dành cho gia đình

Với loại máy dành cho gia đình 3kg 2 lớp này, mỗi lần sử dụng máy có thể thực hiện đạt công suất từ 1 – 1,5kg chả lụa/1 lần thực hiện chỉ trong vòng 25 – 40 phút. Như vậy, bình thường 1 ngày chỉ với 7 – 8 tiếng là gia đình có thể cho ra từ 15 – 20 kg mỗi ngày mà không sợ thiếu để sử dụng.

2. Máy xay chả 2 lớp 5kg dành cho hộ gia đình hay cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ

Với loại 5kg 2 lớp này, các hộ kinh doanh và gia đình bạn có thể yên tâm việc kinh doanh của mình không bị gián đoạn hay cung cấp thiếu hụt mỗi khi khách hàng cần nữa nhé. Với công suất cho phép thực hiện từ  2 – 3 kg/1 lần nhưng thời gian tốn kém chỉ vỏn vẹn 25 – 40 phút. Vậy là có thể đáp ứng với số lượng từ 30 – 40 kg/1 ngày nhanh chóng mà lại tiết kiệm được người làm. 3. Máy xay giò chả công nghiệp 10kg dành cho các cơ sở vừa và lớn hay công ty chế biến Với loại 10kg này thì công suất gấp 2 – 2,5 lần so với máy xay chả 5kg. Cho phép người làm xử lý cùng 1 lúc nhiều máy thì thành phẩm làm ra tăng rất nhiều lần so với làm bằng thủ công. Vậy với máy móc này, gia đình bạn vừa tiết kiệm thời gian làm việc, vừa tiết kiệm được công sức làm việc mà vẫn đạt hiệu quả cao. Bảng giá máy xay giò chả – Loại 3kg 2 lớp: Giá thành trên thị trường từ 8 – 10tr. Nhưng với BigStar, sản phẩm chỉ có giá 6.990.000 VNĐ. – Loại 5kg 2 lớp: Giá thành trên thị trường giao động từ 18 – 19tr. Ở BigStar, chỉ có giá 16.990.000 VNĐ. – Loại công nghiệp 10kg: Liên hệ để được giá tốt nhất.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *