Tư vấn mua máy vặt lông gà vịt phù hợp với điều kiện kinh tế

Máy vặt lông gà thiết bị phổ biến tại các cơ sở chuyên chế biến gia cầm. Sử dụng máy vặt lông gà vịt giúp vặt sạch lông đến 97%. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thuê nhân công. Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy vặt lông gà vịt chất lượng tốt và có giá cả phải chăng phù hợp với điều kiện kinh tế? Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một chiếc máy vặt lông gà ưng ý chất lượng tốt giá cả hợp lý. Vậy thì đừng nên bỏ qua bài viết này của BigStar. Nó sẽ giúp bạn tìm ra được cho mình chiếc máy thích hợp nhất.

Những loại máy vặt lông gà vịt hiện nay

Trên thị trường hiện cung cấp 2 loại máy vặt lồng gà Việt Nam và máy vặt lông gà Trung Quốc. Hầu hết mọi người đều rất phân vân khi chọn mua 1 trong 2 loại. Một số khách hàng cho rằng nên mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ của Trung Quốc để tiết kiệm chi phí. Trong khi số khác bộ phận người dùng lại cho rằng nên mua hàng nội địa Việt Nam. Dùng sẽ bền hơn và thích ứng phù hợp với gà vịt Việt Nam.

Đặc điểm của máy vặt lông gà Việt Nam

Hiện nay, máy vặt lông Việt Nam là dòng được các hộ sản xuất ưa chuộng hơn cả bởi sản phẩm chất lượng tốt. Bởi máy vặt lông gà Việt Nam khắc phục được hầu hết các nhược điểm của máy vặt lông Trung Quốc. Ngoài ra khi cần sửa chữa, bảo hành cũng dễ dàng hơn so với dòng máy nhập khẩu.

Có thể tham khảo thêm: Máy vặt lông gà VL – BS80

Thân máy vặt lông gà vịt Việt Nam được làm từ inox 304 có độ bền cao. Đảm bảo sự chắc chắn, chống gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường nước thường xuyên. Hay bị biến dạng trong quá trình vặt lông gà vịt.

Các núm vặt của máy được làm từ chất liệu cao su tự nhiên với độ đàn hồi cao, dẻo và bền.

Trong lồng vặt, số lượng núm được bày trí một cách khoa học. Giúp đánh sạch lông gà vịt nhanh chóng nhất.

Máy vặt lông gà Việt Nam sử dụng motor dây đồng mới 100% giúp máy hoạt động ổn định.

Đặc điểm của máy vặt lông gà vịt Trung Quốc

Máy vặt lông Trung Quốc có ưu điểm là sử dụng các núm vặt lông to cứng. Nên có thể vặt tốt các loại gà vịt trọng lượng lớn từ 3 đến 3.5kg. Nhưng đây cũng chính là nhược điểm dẫn đến việc nên vặt lông gà vịt nhỏ hơn dễ bị trầy da, gẫy cánh, dập mỏ,… Cấu tạo của máy vặt lông gà Trung Quốc làm từ chất liệu inox 201 kém bền hơn so với inox 304.

Nếu máy vặt lông gà Việt Nam có công suất từ 1,1kw đến 1,5kw. Còn động cơ máy vặt lông gà Trung Quốc thì chỉ có công suất là 750kw. Vì sự khác biệt về công suất của motor nên cũng dẫn đến tốc độ vặt mỗi loại cũng khác nhau. Đối với máy Việt Nam thì thời gian vặt sạch lông 1 con gà là khoảng 40s. Thì máy vặt lông gà Trung Quốc cần tới hơn 1 phút để làm điều này.

Có thể tham khảo: Máy vặt lông gà vịt 60

Nên mua máy vặt lông gà vịt Việt Nam hay Trung Quốc?

Máy vặt lông gà của Trung Quốc có mặt bằng chi phí thấp hơn so với máy vặt lông gà Việt Nam. Chính vì vậy, nếu lăn tăn về chi phí đầu tư cho thiết bị. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm có xuất xứ Trung Quốc. Còn nếu không, để đảm bảo chất lượng, độ bền và năng suất bạn nên chọn ngay các dòng máy của Việt Nam.

Sản phẩm tham khảo: Lò quay vịt, Máy thái thịt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *