may-tron-bot-banh-mi

Máy trộn bột bánh mì Việt Nam

Liên hệ

Máy chuyên dùng để trộn các loại bột mì làm bánh mì ổ, bánh mì lạt dùng trong các cơ sở làm bánh mì, lò bánh mì. Máy thuộc dây chuyền thiết bị làm bánh mì Việt Nam được sản xuất bởi thương hiệu Máy làm bánh BigStar, dây chuyền máy làm bánh mì gồm: máy trộn bột -> máy chia bột -> máy se bột -> tủ ủ bột -> lò nướng bánh.

Danh mục: .
  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0902.208.358
           0975.395.729

    Yahoo Skyper

Khác với những dòng máy trộn bột đánh trứng, máy trộn bột bánh mì được thiết kế quay cả cối đựng bột và càng đánh bột. Ngoài ra, máy cũng có kích thước lớn hơn, công suất cao hơn vì bột làm bánh mì dai và đánh với số lượng lớn trong thời gian ngắn nên lực nhồi của càng trộn phải rất khỏe. Cụ thể là máy có thể trộn tối đa 7kg bột/lần trong khoảng thời gian 7 – 10 phút.

may-tron-bot-banh-mi-1

Máy trộn bột bánh mì 7kg có thể hoạt động tốt ở nguồn điện gia đình hoặc điện 3 pha, phù hợp với mọi loại hình kinh doanh của các cơ sở làm bánh mì hiện nay. Sử dụng dòng máy trộn bột bánh mì của BigStar, bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ của chức năng hẹn giờ tắt máy tự động rất tiện lợi, thay vì phải ngồi theo dõi quá trình trộn bột để tắt máy, bạn có thể tranh thủ thời gian này làm công việc khác.

may-tron-bot-banh-mi-2

Cách thức hoạt động của máy trộn bột làm bánh mì Việt Nam

Máy hoạt động theo nguyên tắc lồng quay trước càng đánh bột quay sau, Ban đầu bạn nên để lồng quay trước trong vài phút vì quá trình này sẽ giúp trộn đều nguyên liệu của bột, nếu không có quá trình này thì khi đánh bột có khả năng bột sẽ bị bở, khó đánh hơn về sau. Sau vài phút quay thùng chứa bột bạn bật công tắc hoạt động của càng đánh bột, lúc này càng đánh hoạt động với tốc độ quay rất nhanh kết hợp với tốc độ quay của thùng chứa bột bên dưới sẽ giúp quá trình đánh bột diễn ra nhanh chóng và bột được đánh thành khối chỉ trong khoảng thời gian từ 7 – 10 phút tùy vào loại bột và tỉ lệ nước bạn cho vào bột. Bạn có thể để bột nghỉ và đánh tiếp lần hai trong khoảng 2 phút nếu bạn muốn khối bột ngon hơn để tạo ra những chiếc bánh hoàn hảo.

Những lưu ý khi sử dụng máy

– Khi trộn bột bằng máy, bạn nên dùng nước mát vì hoạt động đánh bột của máy sẽ làm bột bị nóng lên, ảnh hưởng đến quá trình lên men của máy, hoặc chết men.

– Lắp đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em, nhất là khi máy hoạt động, không để trẻ leo trèo lên máy vì máy khá nặng (148kg) có thể gây nguy hiểm cho trẻ nếu đổ ngã máy.

Thông số kỹ thuật

  • Năng suất: 7Kg
  • Nguồn điện: 220v/380v – 50Hz
  • Công suất mô tơ càng trộn: 1500w
  • Công suất mô tơ thùng trộn: 400w
  • Thời gian trộn: 7-10 Phút/ lần trộn
  • Kích thước máy: 1000x600x900mm
  • Trọng lượng máy: 148kg
  • Sản xuất tại: BigStar
  • Bảo hành: 12 Tháng
Bỏ phiếu

Máy chuyên dùng để trộn các loại bột mì làm bánh mì ổ, bánh mì lạt dùng trong các cơ sở làm bánh mì, lò bánh mì. Máy thuộc dây chuyền thiết bị làm bánh mì Việt Nam được sản xuất bởi thương hiệu Máy làm bánh BigStar, dây chuyền máy làm bánh mì gồm: máy trộn bột -> máy chia bột -> máy se bột -> tủ ủ bột -> lò nướng bánh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Máy trộn bột bánh mì Việt Nam”


 
Lên trên