Nồi nấu phở bằng điện 100L hiện đại, sạch sẽ không khói bụi
Nồi nấu phở bằng điện 100L là một thiết bị bếp được lắp đặt phổ biến nhất tại các nhà hàng, quán phở và các bếp ăn công nghiệp. Nồi nấu phở 100L không chỉ giúp người đầu bếp tiết kiệm thời gian nấu mà còn mang lại những hiệu quả vượt trội cho công việc nấu nướng. Khu bếp nấu chuyên nghiệp hơn, sạch sẽ, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được nâng cao hơn. Đun nấu hoàn toàn tự động, không khói và bụi tro.
Cấu tạo chi tiết của nồi nấu phở bằng điện 100L
Chất liệu inox cao cấp
Toàn bộ nồi nấu phở bằng điện 100L được làm từ chất liệu sản xuất nồi phở điện 100L được làm 100% từ inox 304. Đây là loại thép không gỉ, có độ bền cực kỳ cao, nồi phở luôn sáng bóng, đẹp, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh khi nấu nướng.
Vỏ nồi phở có lớp cách nhiệt ở giữa dày do vậy toàn bộ lượng nhiệt được giữ lại trong nồi, không bị thất thoát ra ngoài. Nhiệt lượng luôn duy trì ổn định, quá trình hầm xương, đun nấu thực phẩm sẽ diễn ra nhanh hơn.
Vung nồi thiết kế tiện lợi
Vung nồi phở inox 100 lít thiết kế bán nguyệt có lỗ thông hơi giúp cho quá trình hầm xương diễn ra thuận lợi hơn. Khi hầm xương áp suất trong nồi rất lớn, do vậy thiết kế lỗ thông hơi giúp cân bằng áp suất khi hầm, tránh tình trạng trào nước ra ngoài.
Thanh nhiệt công suất cao
Nồi có 3 thnanh nhiệt được làm bằng inox, lên nhiệt nhanh, tiết kiệm thời gian đun nấu. Mỗi thanh nhiệt sẽ được điều chỉnh bởi chiết áp bên ngoài. Mức nhiệt độ điều chỉnh từ 30- 110 độ C. Bạn có thể hạ bớt nhiệt độ hoặc tắt bớt từng thanh nhiệt trong từng quá trình đun nấu.
Giỏ đựng xương tiện lợi
Nồi nấu phở, nồi hầm xương 100l được thiết kế với giỏ đựng xương. Chất liệu giỏ xương làm từ Inox 304 đảm bảo vệ sinh ATTP. Trên giỏ xương có những lỗ nhỏ để tránh vụn xương khi hầm không bị rơi ra ngoài. Khi ninh xong chỉ việc nhấc giỏ xương để ra ngoài.
Van xả tiện lợi cho việc vệ sinh
Van xả được đặt ở dưới đáy nồi giúp xả nước vô cùng tiện lợi. Bạn không cần phải nghiêng nồi lớn để đổ nước, chỉ cần vặn van xả nước đơn giản hơn. Phía bên ngoài nồi không dính nhọ nồi nên bạn dùng giẻ ẩm lau sạch là được.
Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện 100L
Sau khi vệ sinh nồi sạch sẽ, bạn có thể dùng khăn khô lau sạch nước bên ngoài nồi. Đặc biệt nên lau khô ở phần công tắc, núm điều chỉnh nhiệt và thanh nhiệt nồi nấu phở.
Nên đặt nồi nấu phở điện tại nơi khô ráo, tránh ẩm ướt để bảo vệ hệ thống điện cho nồi.
Khi sử dụng lại bạn chỉ cần vệ sinh sạch là có thể vận hành bình thường.
Đặt hệ thống điện cách xa nguồn nước, tránh cháy nổ.
Tuyệt đối không để hiện tượng cạn nước xảy ra trong quá trình sử dụng nồi nấu phở điện.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.