Nồi nấu phở thanh nhiệt

Nồi nấu phở thanh nhiệt là gì? Nồi nấu phở thanh nhiệt hay nồi nấu phở bằng điện là tên gọi chung của các loại nồi hoạt động bằng điện dùng sức nóng của thanh điện trở để làm sôi nước nhúng bánh bở, hầm xương hay giữ nóng nước lèo… Sản phẩm hiện đang được sử dụng […]

Danh mục: . Từ khóa: .
  • BÁN HÀNG
    CHÍNH HÃNG
  • CAM KẾT
    GIÁ TỐT
  • GIAO HÀNG
    TOÀN QUỐC
  • DỊCH VỤ
    HỖ TRỢ 24/7
  • Hỗ trợ trực tuyến
    0902.208.358
           0975.395.729

    Yahoo Skyper

Nồi nấu phở thanh nhiệt là gì?

Nồi nấu phở thanh nhiệt hay nồi nấu phở bằng điện là tên gọi chung của các loại nồi hoạt động bằng điện dùng sức nóng của thanh điện trở để làm sôi nước nhúng bánh bở, hầm xương hay giữ nóng nước lèo… Sản phẩm hiện đang được sử dụng rộng rãi ở các quán phở, quán bún, các khu vực bếp ăn nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học, vv.

Hiện trạng nồi nấu phở

Trước đây để có những bát phở thơm ngon phục vụ thực khách, đa số các quán phở đều dùng nồi nhôm hoặc nồi  gang đun bằng than củi hoặc gas để hầm xương và giữ nóng nước lèo. Việc sử dụng các loại nồi này gặp những nhược điểm như:

– Tốn thời gian nhóm bếp.

– Tốn công sức vì phải thức khuya dậy sớm để canh lửa.

– Nồi dung tích nhỏ nên để bán với số lượng lớn bát phở thì phải nấu nhiều lần.

– Nhiên liệu đốt nóng ảnh hưởng đến sức khỏe và không thân thiện với môi trường.

Bằng việc chuyển sang sử dụng các loại nồi nấu phở thanh nhiệt, công việc chuẩn bị để phục vụ cho quán phở giờ đây đã đơn giản hơn rất nhiều, không những giúp tiết kiệm thời gian, công sức, mà nồi nấu phở điện còn giúp nâng cao chất lượng món ăn và đáp ứng được yêu cầu về an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm. Để hiểu rõ hơn về dòng thiết bị bếp hiện đại này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn qua những thông tin trong bài viết hôm nay nhé!

Các ưu điểm nổi bật trong thiết kế của nồi nấu phở thanh nhiệt

noi-nau-pho-thanh-nhiet

Nồi nấu phở thanh nhiệt được làm hoàn toàn từ inox 201 với độ dày 0.6mm, chịu được nhiệt độ cao và không bị gỉ sét. Là dòng sản phẩm nhập khẩu được nhiều khách hàng ưa dùng vì có mẫu mã đẹp và giá thành rẻ.

Cách nhiệt tốt

noi-nau-pho-thanh-nhiet-2

Nồi được cấu tạo 2 lớp, ở giữa là lớp cách nhiệt bảo ôn dày 3cm giúp cách nhiệt hoàn toàn với vỏ nồi trong quá trình nấu nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nắp nồi cũng được làm từ 2 lớp với lớp bảo ôn cách nhiệt, viền nắp nồi có rãnh ron cao su dày, giúp nắp được đậy khíp kín với nồi. Do vậy mà nồi luôn kín hơi và không gây nóng cho nắp, dễ dàng nhắc nồi ra ngoài với tay cầm được gắn trên nắp.

Làm nóng nhanh

noi-nau-pho-thanh-nhiet-3

Với mâm điện trở tạo nhiệt nằm dưới đáy nồi và ở vị trí giữa nồi, cộng với công suất từ 2.8-11.4KW sẽ tương ứng với số mâm từ 1-4 mâm nên làm sôi nước nhanh, tỏa nhiệt đều chỉ với thời gian từ 10-15 phút. Thanh điện trở khô không tiếp xúc với nước nên có tuổi thọ khá cao.

Lấy xương và gia vị dễ dàng

Nồi phở được trang bị thêm 1 lồng(sọt) lỗ nhỏ ly ti với đường kính 3mm, dùng để đựng xương với kích thước lớn, khi sử dụng chỉ bỏ xương vào sọt và đưa vào nồi để hầm, khi lấy xương ra ngoài chỉ cần nhấc sọt ra ngoài với 2 tay cầm được gắn 2 bên.

Dễ dàng sử dụng và tiết kiệm điện năng

noi-nau-pho-thanh-nhiet-4

Hệ thống điều khiển nhiệt độ và đèn báo sáng được gắn trên thân nồi, dễ nhìn, trực quan chỉ với thao tác xoay núm vặn theo chiều kim đồng hồ là nhiệt độ sẽ tăng lên. Tùy vào dung tích từng nồi mà có núm chỉnh nhiệt độ từ 1-4, khi bắt đầu nấu nên vặn nhiệt độ cao nhất 110 độ C để nước nhanh sôi.

Một số lưu ý khi sử dụng nồi phở thanh nhiệt

– Nên lắp thêm một CB điện 30A trở nên, để đảm bảo nồi nấu ổn định và dễ dàng tắt mở nguồn điện.

– Luôn đổ nước vào nồi trước khi bật núm vặn nhiệt độ, nếu vặn nhiệt độ trước mà nối không có nước sẽ làm hỏng hoặc cháy mâm điện trở.

– Khi mở nắp nồi, chú ý đứng sang một bên, tránh nhìn trực diện vào nồi vì lượng hơi nóng sẽ thổi vào mặt gây nóng rát mặt.

Khi nước sôi, điện trở sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm điện năng hay có thể tắt từng núm điều chỉnh một hoặc để nhiệt nhỏ cho nồi luôn nấu ở chế độ liu riu.

An toàn

noi-nau-pho-thanh-nhiet-5

Trên thân nồi được gắn 2 tay cầm nằm đối xứng nhau, cầm nắm chắc chắn và hoàn toàn cách nhiệt nên rất an toàn, dễ dàng di chuyển khi cần thiết.

Chân đế cao so với đáy nồi 12cm và có thể điều chỉnh độ cao thêm từ 0-4cm giúp luôn đặt nồi chắc chắn ở những nơi có mặt phẳng không đồng nhất.

Lấy nước dùng ra nhanh chóng do ống dẫn nước được gắn dưới đáy nồi tạo ra áp lực nước lớn và bên ngoài được gắn van khóa, giúp đóng mở dễ dàng.

Ngoài ra bên dưới đáy nồi có gắn thêm quạt nhỏ giúp giải phóng lượng nhiệt tỏa ra bên ngoài, không gây nóng phía chân nồi và vỏ nồi, nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Nồi nấu phở thanh nhiệt ngày càng được nhiều quán phở trên cả nước tin dùng, với chức năng hầm xương nhanh mềm nhanh, giữ nóng tốt mà vẫn đảm bảo tiết kiệm điện cũng như rất an toàn về vệ sinh, chủ động thời gian nấu. Ngoài dùng để hầm xương thì còn dùng để nấu nước sôi, làm các món luộc, nấu canh, trụng(nhúng) bánh phở, bò tái… cho hiệu quả cao.

Bỏ phiếu

Nồi nấu phở thanh nhiệt là gì? Nồi nấu phở thanh nhiệt hay nồi nấu phở bằng điện là tên gọi chung của các loại nồi hoạt động bằng điện dùng sức nóng của thanh điện trở để làm sôi nước nhúng bánh bở, hầm xương hay giữ nóng nước lèo… Sản phẩm hiện đang được sử dụng […]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Nồi nấu phở thanh nhiệt”


 
Lên trên