Máy xay giò chả công nghiệp

Máy xay giò chả công nghiệp thuộc dòng máy xay thịt làm giò chả với số lượng lớn, được sử dụng phổ biến tại các cơ sở sản xuất giò chả quy mô vừa và lớn.

Máy xay giò chả công nghiệp BigStar

may-xay-gio-cha-cong-nghiep

Máy có động cơ mạnh mẽ, công suất từ 5-50kg và thời gian xay cực nhanh, khả năng xay thịt rất tốt, giò sống luôn mịn và nhuyễn đều hơn so với các loại máy xay giò chả cùng loại trên thị trường. Khi sử dụng máy xáy giò chả công nghiệp này chắc chắn công việc kinh doanh của quý khách sẽ luôn suôn sẻ hơn, ngày càng phát triển và uy tín thương hiệu ngày càng vươn xa hơn.

Thông số kỹ thuật chung của các loại máy xay chả công nghiệp

  • Vật liệu :inox 304
  • Nguồn điện 220V hoặc 380V
  • Công suất mô tơ: 5-25HP
  • Công suất biến tần :5-25HP
  • Năng suất :5-50kg/mẻ
  • Thời gian :2-3 phút/mẻ
  • Lưỡi dao: 2 cánh hoặc 4 cánh
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thương hiệu: BigStar
  • Bảo hành 12 tháng

Cấu tạo chung của máy xay giò chả công nghiệp

may-xay-gio-cha-cong-nghiep-1

Đặc điểm máy xay chả cá công nghiệp

Máy xay nhuyễn thịt công nghiệp có khả năng xay thịt rất tốt là nhờ thiết kế tối ưu đến từng chi tiết và không ngừng tích hợp những tính năng vượt trội, để có chiếc máy xay thịt thật tốt, thời gian xay nhanh, sử dụng dễ dàng và đảm bảo được an toàn.

luoi-dao-may-xay-gio-cha-cong-nghiep

Bộ lưỡi dao được làm từ thép cứng chịu lực, chịu nhiêt, chịu lực kéo lớn, không bị ri sét và ít bị ăn mòn. Các lưỡi dao được xếp đối xứng nhau, có 2 cánh hoặc 4 cánh và có độ nghiêng nhất định cho khả năng cắt, chém, trộn, quết thịt tốt nhất. Do đó thịt được xay rất nhanh, nhuyễn và mịn đều cũng như giảm nhiệt khi xay thịt thành giò sống.

khoang-thit-may-xay-gio

Khoang chứa thịt của máy xay giò chả có hình vòm làm tăng khả năng trộn, đảo và quết thịt trong quá trình xay. Vỏ máy xay thịt có 2 lớp, giữa 2 lớp là khoang chứa nước đá, nhiệm vụ của nó là làm giảm nhiệt sinh ra trong quá trình xay thịt thành giò sống.

Động cơ nhập của Nhật, dây đồng hoàn toàn với công suất cao, máy chạy mạnh mẽ ổn định trong thời gian dài không lo bị nóng hay cháy mô tơ. Năng suất từ 5-50kg/mẻ thời gian xay rút ngắn còn 2-3 phút.

Máy xay chả cá công nghiệp khác với máy xay giò chả gia đình là ở chỗ nó có biến tần, biến tần có nhiệm vụ ổn định dòng điện, chống quá tải và có thể điều chỉnh được nhiều tốc độ nhanh hay chậm của lưỡi dao trong từng giai đoạn xay thịt làm giò chả. Và là chiếc máy đa năng như xay gà, chả cá, trộn nem chua, trộn bột, làm chà bông, vv.

=> Các yếu tố trên tạo nên chiếc máy xay giò chả công nghiệp cho khả năng xay thịt rất tốt và thời gian xay nhanh.

dac-diem-may-xay-gio-cha-gia-dinh-bigstar

Hiện nay, Điện Máy BigStar đang cung cấp các dòng máy xay chả công nghiệp bán chạy nhất có công suất 5kg, 10kg, 15kg. Bên cạnh đó, Công ty còn nhận sản xuất các dòng máy 20kg, 25kg, … 50kg theo yêu cầu của khách hàng.

may-xay-gio-cha-cong-nghiep-bigstar
Máy xay giò chả công nghiệp 15kg, 10kg, 5kg (Từ trái sang phải)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *