Kinh doanh giò chả nghề vốn 1 lời 10 trong năm 2023

Mỗi người đều có một ước mơ riêng với mục đích mưu sinh và kiếm sống. Cuộc sống sinh ra không phải vì đồng tiền nhưng không thể phủ nhận rằng ai cũng muốn có một nguồn thu nhập khá để lo cho những nhu cầu của bản thân và gia đình.

Kinh doanh là một trong những công việc mà nhiều người lựa chọn. Có nhiều loại hình kinh doanh sản xuất và kinh doanh giò chả là một trong những nghề mới và đem lại nguồn thu 1 vốn 10 lời đầy hứa hẹn trong năm 2023. Nghĩa là tiền lãi sẽ rất lớn, gấp mấy lần so với chi phí làm giò mà bạn đã bỏ ra.

Làm giò chả tuy tốn nhiều thời gian, nhưng nếu có cách làm giò chả thơm ngon đúng chuẩn thì để có được số tiền lãi đã nói như trên là hoàn toàn có thể.

Kinh doanh giò chả 1 vốn 10 lời

Vì sao kinh doanh giò chả lại thu được lợi nhuận cao?

Giò chả vốn là món ăn truyền thống của nhiều gia đình Việt. Nó thường chỉ xuất hiện trong mâm cỗ, lễ, Tết những ngày xưa với sự trang trọng. Nhưng ngày nay, với cuộc sống phát triển và nhu cầu ngày một nâng cao, giò chả trở thành một món ăn đời thường giản dị và việc chờ tới ngày đặc biệc mới được thưởng thức nó là một việc không cần thiết. Chính việc xuất phát từ nhu cầu đó chính là tiền đề cho việck inh doanh giò chả phát triển và ngày càng lớn mạnh.

Không phải ai cũng có thời gian làm ra một chiếc giò chả và với gia đình nhỏ hay cá nhân thì việc làm ra một chiếc giò lớn nhưng dùng không hết mà bảo quản tủ lạnh sẽ làm giảm mất độ tươi ngon của giò. Chỉ cần bạn đến cửa hàng bán giò chả là lập tức bạn đã có ngay một chiếc giò lụa, giò thủ… trong tay với lượng tùy ý, thỏa mãn cơn thèm ăn của mình.

Hơn hết, việc làm giò cũng không quá phức tạp khi các phương pháp thủ công đã được loại bỏ hoàn toàn bằng rất nhiều các công cụ hỗ trợ như: máy xay giò chả, máy đánh chả, máy quết chả, khuôn gói giò… Thậm chí chỉ với một chiếc máy xay giò chả giá chỉ từ 15-29 triệu cho dòng máy công nghiệp năng suất lớn, bạn đã có thể mở cơ sở kinh doanh chuyên sản xuất giò chả.

Máy xay giò chả trong sản xuất kinh doanh

Giá bán một cân giò lụa dao động trong khoảng 130- 200 nghìn đồng/ cân tùy vào giá thịt heo. Chi phí tính cho sản xuất ra một cân giò cũng chỉ khoảng 90- 150 nghìn đồng. Chưa kể nhu cầu tăng lên và một số cơ sở còn kiếm thêm được một khoản từ việc đặt xay thịt thuê từ các gia đình không có máy xay tại các đơn vị kinh doanh nhỏ.

Vậy làm thế nào để bắt đầu với công việc kinh doanh đầy hấp dẫn này?

Sở hữu một chiếc máy xay giò chả là điều bạn cần đầu tiên. Bạn không thể nào làm bằng cách thủ công mà lại muốn thu được lợi nhuận cao. Vì đơn giản, thời gian và chi phí thuê nhân công sẽ tốn gấp nhiều lần thời gian của máy xay làm giò. Khi chỉ với một chiếc máy xay giò chả công nghiệp cỡ nhỏ bạn đã có thể xay 5kg giò chỉ trong 10p trong khi thủ công có thể mất đến cả tiếng đồng hồng mà không đạt được độ mịn.

Tiếp đó chính là cơ sở sản xuất và quy trình đảm bảo an toàn lành mạnh để tạo uy tín cho thương hiệu của bạn vì kinh doanh chỉ thành công khi đó làm ăn chân chính và thành thật.

Giò chả sạch, không hàn the, không chất bảo quản là một trong những xu thế đi đầu của ngành thực phẩm sạch. Vậy nên, để đảm bảo kinh doanh giò chả ít rủi ro nhất, bạn có thể đi theo con đường này. Còn nếu bạn chưa biết cách làm giò chả sạch, thì có thể tìm hiểu các bài viết  bí quyết làm giò lụa không dùng bột vẫn dai ngon như thường, cách làm giò chả không bị bở để có được những bí quyết làm giò chả của riêng mình.

Bắt đầu khởi nghiệp với BIG STAR ngay thôi! Tại đây chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý dù là bạn có nhu cầu kinh doanh hay sử dụng cho gia đình để bạn thoải mái lựa chọn: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-che-bien-thit/may-xay-gio-cha/

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy xay giò chả cũng như đặt mua hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.005.012.

Hoặc có thể đến trực tiếp showroom của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất. 

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *