Bếp ăn công nghiệp nên dùng máy chia bột nào tốt và bền?

0
(0)

Nếu bạn đang chuẩn bị mở cơ sở kinh doanh bánh mì, bếp ăn công nghiệp hoặc đầu tư máy chia bột mới để cải thiện năng suất. Nhưng bạn lại không biết nên chọn máy chia bột bánh mì nào cho phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất.

I. Tìm hiểu máy chia bột

Máy chia bột là dòng máy chuyên được sử dụng để chia bột làm bánh đều và nhanh. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm công sức mà còn tiết kiệm chi phí thuê nhân công một cách đáng kể.

Máy chia bột là 1 thiết bị không thể thiếu trong quy trình chia bột làm bất kì loại bánh nào mà bạn cần chia bột như:
Bánh mì
Bánh bao
Bánh trung thu
Bánh ngọt..

Hiện nay, hai dòng máy chia bột được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là máy chia bột bằng tay và máy chia bột bằng điện.

Ưu điểm lớn nhất của hai dòng máy chia bột giá rẻ này là nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, vẫn phải véo bột rồi tỉ mỉ cân đong đo đếm từng viên bột một thì mất rất nhiều thời gian… Haoặc bạn đang phải thuê nhiều nhân công với mức lương cao. Thì với máy chia bột bạn “chỉ 1 phát” đã chia được 36 phần đều nhau là một cách nhanh chóng.

II. Máy chia bột bằng tay

 Máy chia bột mì bằng tay 36 phần là dòng máy nổi bật ở khả năng chia khối bột thành 36 phần đều nhau trong thời gian ngắn. Máy không tiêu hao điện, độ bền cao và đặc biệt là giá thành rẻ.

Lý do để bạn chọn dòng máy chia bột bằng tay là gì?

– Sử dụng vô cùng đơn giản. Chia đều 1 cách chuẩn xác.

– Năng suất cao. Không tốn nhiều công sức khi sử dụng.

– Độ bền của máy bền lâu đến bất ngờ. Vì không dùng động cơ, theo thời gian chỉ cần thay thế các núm nhựa.

– Ngoài tiết kiệm chi phí nhân công so với làm thủ công thì máy không dùng điện. Nếu xét về lâu dài thì không có hư hỏng gì nghiêm trọng.

– Đặc biệt, giá rẻ gần 1/2 so với máy chia bột 36 phần điện tự động.

Lưu ý: Mua máy chia bột 36 phần bằng tay tại Điện Máy BigStar, ngoài 1 khay đựng bột đi theo máy, bạn sẽ được tặng kèm 1 khay đựng bột có giá 900.000 VNĐ/1 cái.

III. Máy chia bột bằng điện

Máy chia bột 36 phần bằng điện là thiết bị làm bánh được rất nhiều lò bánh mì ưa chuộng. Hiện nay, có rất nhiều người làm bánh chưa biết đến tính năng và những tiện ích của máy chia bột này. Là người làm bánh thì bạn không thể bỏ qua được máy chia bột bằng điện tự động.

Máy chia bột bằng điện hoạt động thông qua hệ thống pít tông được truyền lực bởi mô tơ có công suất 1HP ( tương ứng 750W), được quấn 100% đồng.

Khi khởi động máy, mô tơ sẽ truyền 1 lực tới hệ thống pít tông, lực ép của pít tông sẽ đây khung cắt bánh xuống vị trí đặt khay bánh để cắt.

Với động cơ công suất lớn, tạo sức ép mạnh, bạn có thể sử dụng liên tục hàng giờ với độ ổn định cao.

Máy chia bột 36 phần bằng điện được thiết kế 4 bánh xe có chốt an toàn, thuận lợi cho việc di chuyển và giữ cố định máy khi sử dụng.

Vừa rồi là hai dòng máy chia bột mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc. Nếu bạn đang chuẩn bị mua máy chia bột cho bếp ăn công nghiệp của mình thì hai dòng máy chia bột bằng điện và bằng tay đều vô cùng phù hợp. Đặc biệt, máy chia bột bằng điện sẽ cho công suất và năng suất làm việc cao hơn máy chia bột bằng tay.

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *