Có nên mua máy xay giò chả giá rẻ

Với những ai mới bắt đầu mở cơ sở sản xuất giò chả thì việc mua một sản phẩm máy xay giò chả giá rẻ, máy có chất lượng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng là vấn đề được quan tâm rất nhiều. Vậy máy xay giò chả giá rẻ có thật sự tốt? Nếu có là những dòng máy nào? Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy xay giò chả giá rẻ? Trong bài viết hôm nay, mayxaygiocha.com.vn sẽ giúp bạn làm rõ những thắc mắc trên.

Máy xay giò chả giá rẻ có thật sự tốt?

Hiện nay trên thị trường, đa số các loại máy xay thịt làm giò chả đều có xuất xứ trong nước nên chất lượng cũng khá ngang nhau, chỉ hơn nhau là về tính tiện lợi trong quá trình sử dụng. Với máy xay giò chả giá rẻ thì có các loại máy năng suất 1kg, 2kg và 3kg. Đây là dòng sản phẩm máy xay thịt làm giò chả gia đình có kích thước nhỏ, năng suất thấp nên giá thành không cao, phù hợp cho nhu cầu làm chả lụa dùng trong gia đình hoặc kinh doanh nhỏ lẻ.

Mặc dù là dòng máy mini nhưng các loại máy xay giò chả gia đình vẫn đảm bảo khả năng hoạt động tốt, độ bền cao, thậm chí một số sản phẩm còn có chất lượng không thua gì máy xay giò chả công nghiệp khi có cả hệ thống chốt lật nghiêng máy và tay cầm, sử dụng motor “nghĩa địa” của Nhật được quấn dây đồng 100%…

Một số sản phẩm máy xay giò chả giá rẻ bạn có thể tham khảo: máy xay giò chả G2, máy xay giò chả G4, máy xay giò chả gia đình 3kg.

may-xay-gio-cha-gia-re

Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy xay giò chả giá rẻ

Việc đầu tiên bạn cần làm khi chọn mua máy xay giò chả giá rẻ đó là tìm hiểu thông tin về các nơi cung cấp máy uy tín và chất lượng. Bạn có thể tìm hiểu qua thông tin trên mạng, trong các diễn đàn về máy thực phẩm hoặc tốt nhất đó là qua giới thiệu của người thân, bạn hàng.

Một cửa hàng bán máy xay giò chả uy tín đầu tiên là phải có chứng nhận về giấy phép kinh doanh hoạt động, có sản phẩm trưng bày để tư vấn cho khách hàng, chế độ bảo hành phải từ 12 tháng trở lên. Tốt nhất là bạn nên mua ở những công ty có xưởng sản xuất máy sẽ có những mặt lợi sau:

– Mua hàng trực tiếp không qua trung gian nên sẽ tiết kiệm được chi phí mua hàng từ 1 – 2 triệu đồng.

– Bảo hành nhanh chóng nhờ có kỹ thuật chuyên môn cao và xưởng sản xuất có đầy đủ linh kiện thay thế.

– Một số công ty còn có cả phương thức chuyển giao công nghệ cho khách hàng.

(*)Khi mua máy xay giò chả tại Điện máy BigStar bạn sẽ được hướng dẫn dạy làm giò chả từ A-Z.

– Được tư vấn mua máy xay giò chả phù hợp với loại hình kinh doanh.

Một chiếc máy xay giò chả không cần biết là giá rẻ hay đắt nhưng phải có cấu tạo 2 lớp. Vì trong quá trình xay thịt, tốc độ quay của lưỡi dao rất lớn tạo ra nhiệt và làm chín thịt như thế sẽ hỏng giò. Cấu tạo 2 lớp với khoang chứa nước đá lạnh bao bên ngoài khoang chứa thịt sẽ giúp giữ nhiệt ổn định cho thịt.

Vật liệu làm máy xay giò chả phải làm bằng thép không gỉ, tốt nhất là loại inox 304 – Đây là loại inox cao cấp được sử dụng phổ biến trong ngành cơ khí khi sản xuất những thiết bị cần độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Riêng với máy xay giò chả công nghiệp, năng suất lớn thì bạn phải chấp nhận là giá không hề rẻ. Vì sử dụng motor công suất cao từ 5 -7HP, vật liệu làm máy là hoàn toàn bằng inox 304 (trừ bộ phận lưỡi dao làm bằng thép cứng), biến phần đi kèm máy để hỗ trợ nhu cầu điều chỉnh tốc độ vòng quay của lưỡi dao… Nên nếu quy mô cơ sở làm giò chả của bạn lớn, cần năng suất một ngày từ 60kg giò chả trở lên thì muốn đảm bảo máy chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất, bạn phải mua máy xay giò chả công nghiệp.

Hy vọng với những phân tích được nói đến trong bài viết sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một sản phẩm máy xay giò chả giá rẻ mà vẫn có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu, hỗ trợ hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *