Tủ ủ bột bánh mì 16 khay chính hãng, giá rẻ, năng suất cao
Tủ ủ bột bánh mì 16 khay là thiết bị công nghiệp quan trọng nằm trong dây chuyền bánh mì. Sản phẩm chuyên dụng dùng để ủ nóng, kích nở bột trong thời gian nhanh nhất. Hơn thế nữa, tủ ủ bột bánh mì 16 khay còn giúp rút ngắn thời gian hoàn thành một mẻ bánh mì hơn việc để bột nở ngoài không khí thông thường.
Cấu tạo chung của tủ ủ bột bánh mì 16 khay
Tủ ủ bột bánh mì 16 khay ủ từ 10 – 15 bánh cho năng suất từ 160 – 240 bánh/mẻ trong thời gian ngắn khoảng 2 tiếng.
Tủ ủ bột bánh mì 16 khay được làm hoàn toàn bằng inox 304.
Độ dày của inox là 1.2mm. Cửa được làm thêm kính để bạn có thể quan sát thành phẩm bên trong.
Sản phẩm được thiết kế gồm 2 chức năng chính: dùng điện trở khô và điện trở nước.
– Điện trở nước làm bánh mì nở bằng cách ủ bằng hơi nước. Hệ thống van cấp nước cùng với phao tự động ngắt giúp đưa nước và điều chỉnh mức nước phù hợp. Sau đó, điện trở nước sẽ làm nóng và tạo hơi nước giúp bánh mì nở. Nhiệt độ có thể điều chỉnh để giúp bánh nở đẹp và đều.
– Điện trở khô làm bánh mì nở trực tiếp qua nhiệt độ thường. Vì thế, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với từng kích cỡ bánh. Thiết bị này được lắp ở hai bên phần phía dưới tủ.
Hệ thống làm nóng không khí giúp đảm bảo quá trình lên men đồng đều.
Khung tủ làm từ thép dày, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,…vv.
Sản phẩm tham khảo: Lò nướng bánh mì ổ Việt Nam
Ưu điểm nổi bật của tủ ủ bột bánh mì 16 khay
Nhờ phương thức ủ bằng hơi ẩm và ống sấy thông minh, thời gian để ủ một mẻ bột chỉ tiêu tốn của bạn từ 30-40 phút. Tủ ủ bột còn có núm điều chỉnh nhiệt và sương tạo ra môi trường lên men lý tưởng để bột được ủ tốt nhất.
Bộ phận phát nhiệt bằng thanh nhiệt inox chịu nhiệt không gỉ có độ bền rất cao.
Tủ ủ bột bánh mì 16 khay sử dụng bảng điều khiển có hiển thị màn hình nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, chất lượng ổn định.
Tủ được chế tạo bằng inox không gỉ. Các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
Tủ ủ bột bánh mì 16 khay phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mỳ, tiệm bánh ngọt, bánh mặn,bánh gatô, nhà hàng, siêu thị,…vv.
Chế độ nhiệt sấy của tủ chống nhỏ giọt nước ngưng tụ rơi xuống khay bột. Do đó, bạn không cần lo bề mặt bột bị nhão.
Lưu ý khi sử dụng tủ ủ bột bánh mì 16 khay
Hãy đảm bảo nguồn điện của bạn phù hợp với điện áp của chiếc tủ.
Kiểm tra kết nối điện và nguồn cấp nước đều đã kết nối với tủ.
Bạn không nên để nhiệt độ quá cao làm bột nở nhanh. Bởi vì điều này sẽ làm mùi vị bánh kém đi, nứt bề mặt bột.
Sản phẩm tham khảo: Máy trộn bột bánh mì Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng tủ ủ bột bánh mì 16 khay
Sau khi bạn đã chia bột bằng máy chia bột xong, bạn cho vào máy se bánh mì để định hình bánh, sau đó cho vào tủ ủ để bột nở. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tùy vào cơ chế hoạt động bạn muốn.
Khi nhiệt độ đã đạt được yêu cầu thì bạn mở cửa tủ và cho khay bánh vào. Đậy nắp tủ và quan sát cho đến khi bột đã bở đúng với kích thước của loại bánh mì mà bạn muốn.
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.