Nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện 20l đến 60l hiện đại, dễ sử dụng
Nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện hay còn gọi là nồi hầm xương, nồi ninh xương nấu nước lèo. Không chỉ riêng dùng để nấu phở mà còn có thể dùng để nấu hủ tiếu, bún riêu, bánh canh, hoành thánh, bún bò huế,… Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến tại các quán bán món nước, nhà hàng, khách sạn,… Bởi sử dụng nồi nấu phở giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, cũng như chi phí nhiên liệu.
Hiện điện máy BigStar đang cung cấp các loại nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện 20L đến 60L. Bên cạnh đó cũng có nhiều dung tích khác nữa, để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.
Với dung tích 20L, 60L, 80L, 100L sẽ có khoảng thời gian sôi tương ứng là 20p, 40p, 80p… loại nồi điện nấu phở này sẽ phù hợp với quán bún phở, quán cơm nhỏ và vừa.
Dung tích từ 200L- 300L, thời gian sôi sẽ khoảng 40- 50p. Loại này phù hợp với những quán bún phở lớn, các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.
Phân loại nồi nấu phở điện theo nhu cầu sử dụng
Tất cả các nhu cầu từ quán phở nhỏ mới hoạt động cho tới các quán phở vừa và lớn, các nhà hàng, khách sạn và bếp ăn công nghiệp lớn nấu đến hàng trăm hàng nghìn bát phở mỗi ngày đều có thể chọn được loại phù hợp trong số các dòng sau:
Nồi ninh hầm xương: Là dòng có dung tích lớn từ 50L trở lên, đi kèm 1 sọt đựng xương để hạn chế vụn xương rơi ra ngoài và lấy xương dễ dàng. Thông thường, nồi hầm xương phải có dung tích lớn hơn nồi nấu nước lèo từ 20- 25%.
Nồi nấu nước lèo: Sau khi hầm xương, nước xương sẽ được chuyển sang một chiếc nồi nấu nước lèo để chế thêm gia vị, tạo nên nước dùng phở thơm ngon đậm đà. Nồi thường có dung tích 50- 60L. Tùy theo quy mô quán phở có thể chọn những dòng có dung tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn.
Nồi nhúng bánh: Thường có dung tích nhỏ từ 20- 40L, chuyên dùng để nhúng bánh, trụng rau giá, nhúng bò tái,…
Đặc điểm cấu tạo của nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện 20L đến 60L
Chất liệu chính của nồi hầm xương làm từ Inox 304 không gỉ. Nồi điện luôn sáng bóng, bền bỉ. Tuổi thọ nồi hầm xương có thể lên đến 10 năm. Trong môi trường thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao và các hợp chất hữu cơ, dầu mỡ,… cũng không lo nồi hầm xương nước phở bằng điện hoen gỉ, đảm bảo an toàn thực phẩm.
Thành được thiết kế dạng trụ tròn với 3 lớp dày: Inox 304 trong cùng, lớp cách nhiệt, lớp Inox 304 bên ngoài. Với lớp cách nhiệt dày, trong quá trình hầm xương, lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài. Lượng nhiệt luôn ổn định trong suốt quá trình hầm xương. Thời gian hầm xương nhanh chóng hơn, rút ngắn chỉ 4- 6 tiếng (dùng bếp than hầm xương mất tới 8- 10 tiếng). Bên cạnh đó cũng đảm bảo an toàn cho người dùng, không bị bỏng nếu chạm vào khi sử dụng.
Nắp nồi hầm xương điện được thiết kế hình bán nguyệt có lỗ thông hơi. Khi hầm xương, áp suất trong khá lớn, dễ làm nước tràn ra ngoài. Do vậy, thiết kế lỗ thông hơi sẽ giúp duy trì áp suất ổn định, nước phở không tràn ra ngoài.
Để tiện dụng khi hầm xương, giỏ đựng xương Inox được thiết kế riêng cho từng dung tích. Giỏ đựng xương giúp thu gom toàn bộ lượng xương lại, vụn xương không bị rơi vào nước lèo. Nước lèo phở trong vắt, màu đẹp và ngon hơn.
Bảng điều khiển được gắn trực tiếp dưới, mang đến sự tiện lợi cho khách hàng trong quá trình sử dụng nồi hầm xương của Điện máy BigStar. Ngoài hệ thống đèn báo, núm điều chỉnh nhiệt độ, bảng điều khiển còn được trang bị thêm công tắc thanh nhiệt.
Thanh nhiệt của nồi nấu phở điện hoạt động độc lập. Nhờ thiết kế công tắc khách hàng có thể tắt bật thanh nhiệt tùy vào nhu cầu sử dụng.
4 chân trụ của nồi hầm xương được làm từ chất liệu inox cao cấp, vững trãi. Không bị xê dịch, đổ ngã trong quá trình sử dụng.
Những ưu điểm vượt trội của nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện 20l đến 60l
- Hầm xương nhanh: Thời gian hầm xương rút ngắn chỉ 4- 6 tiếng ( dùng bếp than mất tới 8- 10 tiếng ).
- Kích thước đa dạng: Dung tích từ 20- 300L (hoặc theo đơn đặt hàng). Đáp ứng nhu cầu từ buôn bán nhỏ đến bếp công nghiệp lớn.
- Hệ điều khiển thông minh: Hệ thống chiết áp và đèn báo ứng với số thanh nhiệt. Bạn có thể theo dõi, bật tắt các thanh nhiệt theo từng chế độ nấu khác nhau.
- Nước dùng ngon, ngọt hơn: Gia nhiệt đều và nhanh không bị thất thoát ra ngoài. Giúp xương nhừ, nước cốt tủy ra ngọt, thanh đậm vị.
- Kèm giỏ đựng xương tiện lợi: Giỏ xương inox được làm theo đường kính lòng nồi. Giúp thu gom xương, vụn xương, làm nước phở trong hơn.
- Siêu tiết kiệm điện: Thân gồm 3 lớp với lớp bảo ôn giữ nóng liên tục trong 1 giờ sau khi tắt bếp. Nồi nấu nước phở chỉ hoạt động với công suất 20 – 60%. Không gây tốn điện, quá tải điện.
- Không độc hại: Chất liệu inox cao cấp không gỉ. Chống oxi hóa tốt trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao.
- Dễ dàng vệ sinh: Bề mặt inox nhẵn bóng không bám dầu mỡ. Đường van xả đáy hỗ trợ vệ sinh nồi hầm xương mà không cần di chuyển.
- Sạch sẽ hơn: Do vận hành hoàn toàn bằng nhiên liệu điện nên quá trình nấu phở rất sạch sẽ vì hoàn toàn không sinh ra khói bụi. Hơn nữa, sử dụng điện cũng giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.
Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hay đặt mua sản phẩm Nồi hầm xương nấu nước phở bằng điện 20L đến 60L. Xin quý khách vui lòng gọi đến số hotline: 0911.005.012. Để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.