Máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động hiện đại, nâng cao năng suất
Máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động là thiết bị hiện đại, giúp việc tráng bánh cuốn và bánh ướt diễn ra tự động hoàn toàn, cho năng suất lên đến hàng trăm cân bánh mỗi giờ nhờ vận hành tự động hoàn toàn.
Sau khi cho nguyên liệu đã trộn vào máy, bánh sẽ được tráng đều trên băng tải và đi qua khoang hấp để làm chín bột. Người dùng sẽ chỉ việc ngồi lấy bánh ra xếp vào thùng hoặc trực tiếp cho nhân bánh và cuộn lại. Máy là thiết bị không thể thiếu trong các làng nghề hoặc các cơ sở sản xuất bánh cuốn, bánh ướt công nghiệp. Có thể nói, với rất nhiều ưu điểm nổi bật máy tráng bánh cuốn tự động là cánh tay đắc lực cho các cơ sở sản xuất bánh cuốn.
Đặc điểm cấu tạo chung của máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động
Máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động thường có kích thước khá lớn được thiết kế kiểu dáng hiện đại nên sẽ giúp cơ sở chế chuyên nghiệp hơn. Chiều cao băng tải đầu ra có chiều cao phù hợp để người dùng có thể ngồi lấy bánh, không bị mỏi lưng khi làm việc.
Máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động gồm: khung thân, thùng chứa nguyên liệu và khoang hấp bánh.
Toàn bộ tráng bánh cuốn và bánh ướt đều được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp, chất lượng cao, với ưu thế không gỉ sét, không bị ăn mòn. Không chỉ vậy, bề mặt máy luôn sáng bóng nên không bám dính thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn hiệu quả.
Thùng chứa nguyên liệu chứa được lượng bột lớn, người dùng không cần phải tiếp nguyên liệu nhiều lần.
Máy có 2 chức năng: tráng bánh bột bánh mỏng mịn và đều, sau đó bằng tải sẽ đưa bánh đến khoang hấp để làm chín. Quá trình này được thực hiện liên tục giúp nâng cao hiệu suất công việc, cho năng suất vượt trội. Người dùng chỉ cần ngồi lấy bánh thành phẩm xếp vào thùng hoặc có thể thực hiện luôn thao tác cho nhân vào bánh và cuộn lại.
Sản phẩm được trang bị hộp điện điều khiển thông minh, giúp vận hành đơn giản và đảm bảo an toàn:
- Biến tần điều chỉnh tốc độ chạy băng tải. Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ băng tải nhanh hoặc chậm để phù hợp với tốc độ thao tác lấy bánh của mình.
- 3 công tắc điều chỉnh công suất 3 thanh nhiệt: khi cần đun sôi nước nhanh bạn bật cả 3 thanh nhiệt, sau đó tắt bớt thanh nhiệt để vừa duy trì nhiệt độ hấp bánh và vừa tiết kiệm điện.
- Aptomat chống giật: Tự động ngắt điện để đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố.
Máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động còn được trang bị thêm ống cấp nước cho khoang hấp bánh. Quá trình cấp nước để hấp bán dễ dàng, không cần phải mở nắp khoang hấp để cấp nước, gây thất thoát nhiệt năng.
Máy còn được trang bị thêm dao cắt bánh có độ sắc bén cao, giúp cắt bánh đều đẹp, không bị nát vụn gây hao hụt.
Chân máy được trang bị bánh xe chắc chắn, có thể xoay chiều, chịu được tải trọng lớn nên bạn vẫn có thể di chuyển máy dễ dàng mà không phải mất nhiều sức lực.
Những ưu điểm khi sử dụng máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động
Sử dụng máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động giúp nâng cao năng suất hơn rất nhiều so với phương pháp truyền thống. Hơn nữa, còn tiết kiệm được thêm 1 khoản chi phí thuê nhân công hàng tháng.
Bánh được tráng ra mỏng mịn, đều đẹp, hương vị thơm ngon đặc trưng, không bị ám mùi khói bụi như phương pháp tráng bánh thủ công. Đảm bảo chất lượng thành phẩm được làm ra khi đến tay khách hàng.
Sử dụng sản phẩm giúp tự động hóa quy trình, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chuyên nghiệp hóa cho cơ sở sản xuất bánh cuốn và bánh ướt. Mang đến hiệu quả cao cho công việc tráng bánh của các cơ sở kinh doanh.
Hướng dẫn sử dụng máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động
Để có thể sử dụng máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động hiệu quả, người dùng cần tuân thủ những bước sau đây:
Bước 1: Người dùng cần phải cấp nước vào khoang hấp bánh của máy. Bạn phải đảm bảo nước ngập ¾ hoặc ½ ống tiếp nước thì khoang mới đủ để máy hoạt động, không bị cạn nước làm cháy thanh nhiệt.
Bước 2: Cho bột đã pha vào thùng chứa nguyên liệu đầu vào.
Bước 3: Bật CB nguồn cấp điện cho tủ, lúc này 3 đèn sẽ sáng. Tiếp đó bạn bật 3 CB để cấp điện cho 3 thanh nhiệt hoạt động.
Bước 4: Khi nước trong khoang hấp đã được đun sôi thì người dùng cần tiến hành bật công tắc điều chỉnh tốc độ chạy băng tải phù hợp.
Bước 5: Vặn van xả nguyên liệu ở thùng chứa cho chạy xuống băng tải. Tùy theo tốc độ chạy băng tải mà bạn vặn van ở mức phù hợp để xả lượng nguyên liệu phù hợp. Đồng thời, bạn có thể tắt bớt 1-2 thanh nhiệt tùy nhu cầu.
Khi quả lô chạy thì bạn cấp nước cho quả lô thông qua ống cấp nước. Bạn có thể vặn van để điều chỉnh lượng nước xuống quả lô nhiều/ít tùy nhu cầu.
Bánh sẽ từ từ được tráng đều, mỏng, mềm mịn và hấp chín. Bạn chỉ cần ngồi lấy bánh thành phẩm xếp vào khay hoặc cuốn thêm nhân vào bánh, rất nhanh chóng.
Bước 6: Khi kết thúc quá trình tráng bánh, tắt tất cả các công tắc và tắt CB nguồn.
Video sản phẩm máy tráng bánh cuốn bánh ướt tự động
Chọn mua máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động ở đâu cho an tâm?
Trong trường hợp bạn có nhu cầu mua máy tráng bánh cuốn và bánh ướt tự động, Điện máy BigStar có thể là sự lựa chọn phù hợp với bạn. Với uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả.
Ở Điện máy BigStar, chúng tôi có:
Có thể bạn quan tâm:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.