Máy xay thịt làm giò chả gia đình

0
(0)

Máy xay thịt làm giò chả gia đình có gì hấp dẫn ?

Máy xay thịt làm giò chả gia đình là chiếc máy hỗ trợ công đoạn giã thịt khi làm giò chả. Thay vì phải giã bằng cối trong nhiều giờ liên tục như trước đây thì bây giờ người thợ chỉ cần cho thịt + mỡ + gia vị vào khoang chứa thịt và bật công tắc, máy sẽ xay nhuyễn thịt trong thời gian rất nhanh chỉ 3 – 4 phút.

Máy xay thịt làm chả lụa hay máy xay giò chả của Công ty BigStar sản xuất và cung cấp trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm chủ yếu, đó là:

May xay thit lam gio cha gia dinh: có thiết kế và cấu tạo giống hoàn toàn các máy xay thịt chả lụa công nghiệp nhưng sử dụng motor có công suất thấp hơn. Máy gia đình có khả năng xay tối đa 3kg thịt/mẻ, năng suất một ngày đạt 30kg giò chả.

So với các dòng may xay thit lam gio cha cong nghiep như Model G2 hoặc G4 (thương hiệu máy quết chả Ông Mập) thì máy 3kg có thể lật nghiêng, khoang chứa đá có nắp đậy, bộ phận motor có hộp bảo vệ an toàn.

Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp: gồm các máy có năng suất từ 5kg trở lên, được sử dụng phổ biến là máy 5kg và 10kg (luôn có hàng sẵn). Với nhu cầu lớn hơn thì phải đặt hàng để xưởng sản xuất theo yêu cầu từ 15 – 50kg.

Đi kèm các máy xay giò chả công nghiệp là biến tần điều chỉnh tốc độ motor để đáp ứng nhu cầu làm giò chả của nhiều khách hàng với nhiều cách làm khác nhau.

Tất cả các sản phẩm máy xay thịt làm chả lụa được sản xuất bởi BigStar đều làm bằng vật liệu inox 304, có chốt nắm để nghiêng và lật máy, lưỡi dao sắc bén được làm bằng thép không gỉ (Khách hàng có thể đặt thêm lưỡi làm để đánh chà bông), khoang chứa thịt cấu tạo 2 lớp với lớp bên ngoài là khoang chứa nước đá lạnh để giúp cho trong quá trình xay, thịt không bị chín vì như thế sẽ không đạt yêu cầu.

Ngoài ra, với khách hàng chưa biết làm giò chả thì BigStar sẽ cung cấp trọn gói từ A-Z bao gồm cả công thức làm và cách làm khi sử dụng máy xay giò chả. Sau đây là các sản phẩm máy xay thịt giò chả được nhiều khách hàng sử dụng:

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *