Máy xay giò chả 2kg có gì khác ?

0
(0)

Trên thị trường hiện nay, máy xay giò chả có rất nhiều loại từ sản phẩm 2kg đến sản phẩm 3kg hay 5kg và đặc biệt là với máy công nghiệp loại 10kg. Vậy năng suất của chúng ra sao cũng như hiệu quả mang lại cho công việc của mọi người.

Máy xay giò chả 2kg có gì khác so với các loại máy xay chả lụa 3kg 5kg 10kg ?

Đầu tiên, mình xin giới thiệu máy xay giò 2kg là một sản phẩm với mẫu mã và thiết kế được sử dụng từ năm 2014 – 2015. Là một sản phẩm nổi bật, có nhiều cải tiến trong các năm 14 – 15 đó. Tuy nhiên, trong một thời gian dài sử dụng, các kỹ thuật viên đã nhận ra nhiều thiếu sót, hạn chế của máy đối với người dùng nên đã cải tiến máy xay thịt làm giò chả 2kg đến thế hệ mới và mang tên máy xay chả lụa 3kg.  Máy xay giò 2kg hiện nay vẫn còn được rất nhiều sử dụng bởi sản phẩm này đã cung cấp rất nhiều cho các khách hàng vào những năm 2014 – 2015. Với năng suất khoảng 1 kg /1 lần thực hiện. Đối với những gia đình, hộ kinh doanh nhỏ lẻ mới đầu tư kinh doanh làm giò chả thì nên mua các sản phẩm được sản xuất mới nhất vào năm 2016 như máy xay thịt làm giò chả 3kg, máy xay thịt làm giò chả 5kg, máy xay thịt làm giò chả công nghiệp 10kg. Các sản phẩm được sản xuất mới nhất được cải thiện một số vấn đề về thiết kế nhằm giúp người làm không bị vướng mắc các lỗi có thể xảy ra ở máy cũ như: năng suất thấp hơn do lưỡi dao làm bằng thép không được bền. Mặt khác, lưỡi dao dùng thép ở các năm đó thường dễ bị oxi hóa trong môi trường sau một thời gian dài sử dụng. Ngoài ra, lưỡi dao được gắn cố định sẽ khó làm vệ sinh.

Những đặc điểm của máy xay giò chả 3kg, 5kg, 10kg

– Năng suất sản phẩm tăng lên. – Thời gian thực hiện các công đoạn được giảm xuống. – Giá thành rẻ hơn so với loại 2kg nhưng chất lượng tốt hơn rất nhiều như sử dụng hầu hết inox 304 chống gỉ với các tác nhân gây oxi hóa của môi trường. Một số bộ phận được thiết kế động tốt cho người sử dụng. Với những ưu điểm đó thôi cũng đã mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Nếu bạn đang phân vân chọn giữa loại 2kg và 3kg thì theo lời khuyên nên chọn loại 3kg để sử dụng tốt hơn với nhiều ưu điểm vượt trội

ĐÁNH GIÁ VỀ BÀI VIẾT

CLICK ĐỂ ĐÁNH GIÁ

Average rating 0 / 5. Vote count: 0

CHƯA CÓ LƯỢT ĐÁNH GIÁ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *