Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có thể:
+ Nấu cháo với số lượng lớn
+ Tiết kiệm được thời gian và chi phí
+ Chất lượng thành phẩm phải hoàn toàn được đảm bảo
+ Bên cạnh đó còn có thể dùng để hầm xương, hấp thực phẩm,…
Đừng lo lắng, vì tất cả điều này bạn sẽ đều nhận được khi sử dụng chiếc nồi nấu cháo inox dùng điện. Tại sao lại phải là nồi nấu cháo inox dùng điện? Hãy cùng đi tìm câu trả lời ngay sau đây!
Trước tiên, để có thể nắm những thông tin sơ lược bạn hãy tham khảo đoạn video hướng dẫn cách sử dụng và vận hành nồi dưới đây:
Chưa kể đến những cách thức nấu đó hoàn toàn không đảm bảo được chất lượng của cháo thành phẩm, cháo thường bị cháy, sôi trào hay vón cục, gây hao hụt và lãng phí.
Ngày nay nồi nấu cháo inox dùng điện với công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn đã khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm đó. Để nấu cháo với số lượng lớn mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí đã đề ra là điều hoàn toàn có thể.
Ưu điểm nổi bật:
– Chất liệu làm nồi đảm bảo vệ sinh và tuổi thọ lâu bền.
– Nấu chín cháo trong nồi, hay hầm/cách thủy/giữ nóng thực phẩm khác bằng công nghệ dung môi gia nhiệt – dầu ăn.
– Vận hành đơn giản, dễ dàng và hoàn toàn tự động. Chế độ nấu hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ tiện lợi.
– Thiết kế an toàn, thân thiện với người dùng.
Về cấu tạo
Nồi được thiết kế lên tới 3 lớp inox dày, làm hoàn toàn từ inox 304. Giữa 3 lớp này sẽ là lớp bảo ôn cách nhiệt và lớp dung môi gia nhiệt. Chính nhờ lớp bảo ôn đó mà dù cháo trong nồi đang sôi nhưng phần vỏ bên ngoài hoàn toàn không bị nóng lên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Lớp dung môi gia nhiệt, cụ thể ở đây là dầu ăn chính là yếu tố trực tiếp nấu chín cháo trong nồi.
Về cơ chế nấu
Lượng dung môi được tiếp vào bên trong khoang chứa sẽ được đun nóng và sôi lên tạo nhiệt. Nhiệt được tạo ra này sẽ được truyền trực tiếp để nấu sôi nước và gạo có trong nồi. Chính nhờ thế mà cháo được nấu chín mà không cần sử dụng đến những thanh nhiệt hay mâm nhiệt truyền nhiệt như trước đây.
Dầu ăn được sử dụng trong trường hợp này không nhất thiết phải là dầu mới, bạn có thể sử dụng loại dầu đã qua sử dụng đều được. Hơn thế nữa trong suốt quá trình nấu, lượng dầu ăn bốc hơi và hao hụt là rất ít. Trung bình khoảng 6 – 8 tháng bạn mới phải thay dầu ăn một lần. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng.
Về cách thức vận hành
Như đoạn video trên đã thể hiện, sử dụng nồi để nấu cháo cũng hết sức đơn giản. Chỉ cần cho dầu ăn vào khoang chứa đến một mức đảm bảo (lượng dầu ăn phải nhìn thấy được thông qua thanh thủy tinh bên hông nồi thì mới đạt được ngưỡng an toàn), cài đặt thời gian nấu và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Bật công tắc nguồn cung cấp nguồn điện cho nồi. Cho lượng nước và cháo phù hợp vào bên trong, sau đó đóng nắp nồi lại.
Sau khi nồi hoạt động hết khoảng thời gian đã cài đặt, còi sẽ hú thông báo đến người dùng. Bạn chỉ việc tắt công tắc nguồn điện là đã xong công đoạn nấu cháo. Nồi có thể giữ nhiệt tốt nhiều giờ liền mà không cần cung cấp nguồn điện.
Nồi nấu cháo inox dùng điện hiện nay được rất nhiều nhà hàng, quán ăn, bếp ăn trường học, doanh trại… ưa chuộng và tin dùng. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam chính hãng BigStar – Một trong những thương hiệu hàng đầu về thiết bị máy thực phẩm.
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.