Máy xay đậu nành tách bã công nghiệp năng suất cao, dễ sử dụng
Với các cơ sở lớn nếu xay đậu nành thủ công bạn phải vắt lại bã để thu được nước đậu nành. Điều này rất mất thời gian cũng như không đảm bảo vệ sinh. Do đó sử dụng máy xay đậu nành tách bã công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục những điều trên. Máy sẽ tự động xay tách đậu và nước đậu nành ra hai đường cửa khác nhau, tỉ lệ vắt kiệt bã đậu rất cao lên tới 95%. Với năng suất 40-60kg đậu/giờ, sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu xay đậu nành của các cơ sở làm đậu hũ, tào phớ, sữa đậu,… quy mô vừa đến lớn.
Cấu tạo của máy xay đậu nành tách bã công nghiệp
Máy được thiết kế đẹp mắt, kiểu dáng chuyên nghiệp, gọn gàng, không làm tốn nhiều diện tích. Toàn bộ thân vỏ máy và phần phễu chứa nguyên liệu được làm bằng chất liệu inox 304. Đây là chất liệu cao cấp nhất hiện nay, được kiểm định là an toàn vệ sinh trong chế biến thực phẩm, chống han gỉ tốt, độ bền bỉ cao.
Trên phễu nạp nguyên liệu có gắn một đầu chờ van nước. Người dùng có thể lắp thêm van nước vào để thuận tiện thêm nước khi xay đậu và vệ sinh dễ dàng.
Thiết kế 2 con ốc mặt ngoài máy giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ mịn của sản phẩm khi xay.
Nắp máy thiết kế rời, có thêm 2 chốt khóa bật/mở chắc chắn, dễ dàng đóng mở để kiểm tra hoặc thay túi vải lọc.
Cửa xả nước đậu và cửa ra bã đậu thiết kế với độ dài và khoảng cách phù hợp, để người dùng đặt vật dụng hứng dễ dàng mà không lo đổ sữa ra ngoài.
Máy được trang bị động cơ công suất 1500W cho khả năng hoạt động mạnh mẽ. Tốc độ vòng quay lên tới 2880 vòng/phút. Nhờ vậy, hiệu suất của máy rất cao. Có thể hoạt động liên tục, đạt mức năng suất từ 40-60kg đậu mỗi giờ.
Máy có khả năng xay và lọc sạch sẽ bã đậu nhờ thiết kế hệ thống xay thông minh gồm 2 viên đá nghiền tích hợp cùng màng lọc. Đậu và nước được nghiền nhuyễn với nhau, tạo đến độ mịn nhất định. Sau đó, phần sữa sẽ được đưa ra ngoài qua cửa ra thành phẩm, phần bã đậu được lưới lọc giữ lại và thoát qua cửa ra bã.
Phần chân đế được làm từ hợp kim nhôm cứng cáp, giúp máy cố định chắc chắn hơn. Chân đế còn có đệm cao su chống trơn trượt, hạn chế rung lắc khi hoạt động.
Cách sử dụng máy xay đậu nành tách bã công nghiệp
Đặt máy ở nơi bằng phẳng, tránh, gồ ghề, nếu không khi vận hành máy rung có thể bị đổ. Hoặc gây tiếng ồn hay gây khó khăn cho việc thu thành phẩm sữa khi xay xong.
Nhờ thiết kế tối ưu nên việc vận hành máy rất đơn giản, bạn chỉ cần cho đậu tương vào phễu tiếp nguyên liệu. Chuẩn bị đường dẫn nước lắp vào đầu chờ van xả ngay trên thành phễu. Xả một lượng nước vừa đủ vào trong phễu chứa đậu.
Bật công tắc khởi động máy, lúc này máy sẽ tự động xay nghiền và lọc tách bã. Sau ít phút bạn sẽ thu được thành phẩm sữa đậu nguyên chất.
Không nên để máy hoạt động nhiều giờ liên tục, sẽ rất dễ làm hỏng động cơ. Chi nên cho máy hoạt động tầm 30 phút, bạn nên cho máy nghỉ. Để đảm bảo độ bền cho động cơ máy.
Các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu như phễu, màng lọc,… có thể tháo rời để vệ sinh dễ dàng, không tốn nhiều công sức.
Để biết thêm rõ hơn về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012, hoặc đến trức tiếp địa chỉ của Điện máy BigStar tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình.
Có thể bạn quan tâm:
Bộ máy làm đậu phụ công nghiệp 3 trong 1
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.