Máy se bột bánh mì 2 băng năng suất cao, tiết kiệm thời gian
Trước đây, để làm được những mẻ bánh mì ngon, số lượng lớn, chất lượng đồng đều nhau. Các cơ sở làm bánh mì phải mất khá nhiều thời gian và vất vả với công đoạn se bột. Nhưng năng suất đem đến lại không cao. Thì giờ đây bạn chì cần đầu tư cho cơ sở của mình một chiếc máy se bột bánh mì 2 băng với nhiều ưu điểm vượt trội thay thế hoàn toàn việc se bột bằng tay. Máy se bột động hiệu quả cao, độ bền tốt, vận hành êm ái phù hợp với bất cứ cơ sở chế biến sử dụng bột mì. Chiếc máy này sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình làm bánh.
Cấu tạo chi tiết của máy se bột bánh mì 2 băng
Máy được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần đẹp mắt. Phần khung máy được làm từ thép nguyên chất, dày dặn, không bị rung lắc trong suốt quá trình vận hành. Ngoài ra những nơi tiếp xúc với bột được làm bằng inox chống hoen gỉ. Dễ dàng vệ sinh lau chùi, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Máy se bột mì có 2 băng tải lớn bao gồm băng tải tiếp liệu và băng tải cuốn bột. Băng tải tiếp liệu được thiết kế khá dài, bạn không cần tiếp xúc trực tiếp với lô cuốn bột. Chỉ cần đặt bột lên băng tải tiếp liệu, bột sẽ được tự động đẩy đến các công đoạn tiếp theo trên máy. Với băng tải cuốn bột sẽ giúp cho bột có hình dạng ban đầu đẹp nhất của bánh mình thành phẩm.
Cả hai băng tải đều được làm bằng vải dệt lỗ siêu nhỏ, cao cấp, chống bám dính bột. Không làm hằn dấu trên bột và dễ dàng vệ sinh.
Lô cán bột của máy được làm bằng nhựa đặc nguyên khối cộng thêm khoảng cách giữa khe hở của 2 lô cán trước nhỏ giúp bột mì được cán một cách mịn và đảm bảo bột săn.
Lưới vê bột bánh được làm từ chất liệu inox không gỉ, vê bánh nhanh, đảm bảo vệ sinh thực phẩm.
Động cơ máy khoẻ do đó có thể vận hành liên tục một cách ổn định, đạt đúng hiệu năng và công suất mong muốn.
Bộ điều khiển đơn giản, máy vận hành hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần cài đặt thông số phù hợp cho máy.
Máy có 4 bánh xe di chuyển chắc chắn, giúp cho việc di chuyển thuận tiện và linh hoạt hơn. Mà không cần phải mất quá nhiều sức lực.
Những ưu điểm khi sử dụng máy se bột bánh mì 2 băng
Máy vận hành hoàn toàn tự động, chỉ cần một người vận hành duy nhất. Do đó tiết kiệm được rất nhiều chi phí thuê nhân công. Bên cạnh đó bột được se bằng máy, nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm so với việc dùng tay để cán và vê bột như trước đây.
Trong khoảng 10 phút có thể se được đến hàng chục ổ bánh mì. Quan trọng hơn là với cấu tạo đặc biệt của máy, bột được se xong sẽ có độ dày mỏng đồng đều. Không có tình trạng ổ lớn, ổ nhỏ hay không được ve chặt.
Người dùng có thể điều chỉnh khoảng cách của các bộ phận cán hoặc se bột theo nhu cầu một cách dễ dàng.
Cách bảo quản máy se bột bánh mì
- Sau khi sử dụng xong, nhớ rút dây điện ra khỏi nguồn để đảm bảo an toàn.
- Bảo quản máy ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời chiếu vào sản phẩm nhanh hư hỏng.
- Vệ sinh kỹ các bộ phận của máy se bột bánh mì bằng khăn ướt mềm và lau khô lại ngay để giữ máy se bột bánh mì luôn sáng bóng.
- Bảo dưỡng máy theo định kì tại các trung tâm uy tín để ké dài tuổi thọ của máy.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0911.005.012. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 370 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để quý khách có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.
Có thể bạn quan tâm:
Máy se bột bánh mì hiện nay thường được dùng loại nào?
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.