Chảo xào nhân bánh 100L điện thiết kế bền đẹp, năng suất vượt trội
Chảo xào nhân bánh 100L điện là thiết bị công nghiệp chuyên được sử dụng để đảo, xào nhân bánh trung thu, bánh bao, há cảo…. Hoặc xào các loại thực phẩm khác, chiên cơm số lượng lớn với năng suất cao và quy trình vận hành tự động. Đặc biệt, chảo xào nhân 100L còn là sản phẩm quan trọng trong dây chuyền làm bánh trung thu.
Với thiết kế sang trọng, bắt mắt, sản phẩm sẽ hỗ trợ tối ưu cho các cơ sở sản xuất lớn trong việc đảo trộn nguyên liệu với số lượng lớn. Chắc chắn, những chiếc bánh bạn sản xuất ra không chỉ thơm ngon mà còn vô cùng hấp dẫn, khó cưỡng.
Sản phẩm tham khảo trong dây chuyền làm bánh:
Máy cán bột Soven chân inox hai chiều SS-H520S
Lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar YXD-10AC
Máy chia bột bánh mì bằng điện
Cấu tạo của chảo xào nhân bánh 100L điện
Chảo xào nhân điện được cấu tạo gồm 3 lớp inox. Lớp trong cùng là lớp chứa nhân để xào, lớp thứ 2 chứa dầu truyền nhiệt và lớp thứ 3 chứa lớp bảo ôn cách nhiệt.
Chân máy rất kiên cố giúp cho thiết bị không có hiện tượng rung lắc trong quá trình vận hành.
Sản phẩm được thiết kế thêm van xả áp khẩn cấp. Nếu áp suất của lớp dầu truyền nhiệt quá cao thì van xả này sẽ tự động mở để hạ áp bên trong nồi => An toàn cho người sử dụng.
Cánh khuấy hoạt động liên tục. Từ đó, giúp nhân bánh được đảo đều, trộn đều gia vị. Luôn đảm bảo chất lượng nhân chín đều và đạt chất lượng cao.
Với dung tích lên đến100L, mỗi mẻ bạn có thể xào tối đa 80L nguyên liệu.
Hộp điều khiển điện được thiết kế đơn giản và tiện lợi, dễ dàng vận hành.
Motor của chảo xào nhân 100L điện là motor giảm tốc. => Trục xào nhân sẽ mạnh lên rất nhiều, khách hàng có thể nấu được nhiều loại nhân đặc, khó đảo, khó xào.
Thiết bị xào nhân 100L sử dụng phương pháp nấu cách thủy. Cụ thể, thanh nhiệt ở khoang giữa của chảo sẽ làm nóng và đun sôi dung dịch cách thủy. Sau đó, tiếp tục truyền nhiệt gián tiếp qua thành chảo để làm nóng nguyên liệu cần đảo.
Lưu ý, nếu bạn kết hợp với cánh đảo của chảo sẽ làm nguyên liệu không bị cháy khét, bám dính hoặc hao hụt.
Hướng dân cách vận hành chảo xào nhân bánh 100L điện
Nhìn chung, thiết bị này vận hành khá đơn giản, cắm điện là có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, trước khi cho máy chạy bạn cần phải bỏ hết gia vị vào trong khoang chảo.. Với tốc độ khoảng 30 vòng/1 phút, sau một khoảng thời gian khi bạn cảm thấy gia vị bắt đầu đạt thì tắt máy.
Mở chốt an toàn và nghiêng chảo để lấy thành phẩm ra ngoài.
Cuối cùng, vệ sinh chảo xào nhân sau mỗi lần sử dụng để tránh các vết thực phẩm bám vào thành máy. Ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.
Bài viết tham khảo:
Reviews
Sản phẩm chưa có đánh giá nào.