Top 3 lò nướng bánh mì được thợ bánh khuyên dùng nhất

Với các cơ sở kinh doanh bánh ngọt, các cửa hàng làm bánh thì chiếc lò nướng bánh mì là thiết bị thiết yếu trong quy trình để nướng những chiếc bánh thơm ngon nhất.  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc lò nướng bánh mì chất lượng mà giá thành lại phù hợp thì hãy nhanh chóng tham khảo các thông tin dưới đây nhé.Với nhiều năng kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, buôn bán thiết bị dụng cụ nhà bếp, Điện Máy Bigstar sẽ gợi ý cho bạn 3 loại lò nướng bánh mì chất lượng nhất! 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các dòng lò nướng bánh chuyên dụng cho gia đình và cả các cửa hàng và cơ sở kinh doanh bánh mì. Tùy vào nhu cầu, điều kiện bạn có thể lựa chọn lò nướng bánh phù hợp với quy mô kinh doanh và nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là 3 loại lò nướng bánh mì được ua chuộng nhất:

Lò nướng bánh công nghiệp dạng tầng

Lò nướng bánh công nghiệp dạng có thiết kế: 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng. Loại lò này nướng chuyên dụng để nướng các loại bánh mì ngọt, bánh trung thu, cupcake, rau củ, hải sản…

Chất liệu của lò nướng thường được làm từ thép không gỉ với khay nướng được làm bằng nhôm, có kích thước 40*60cm. Lò sử dụng công nghệ nhiệt tĩnh giúp bánh chín đều và không làm xảy ra hiện tượng cháy nổ.

Thiết kế lò có dạng hình hộp gọn gàng, dễ dàng di chuyển và vệ sinh. Công suất hoạt động lớn giúp nướng chín bánh đều, máy hoạt động ổn định, hẹn giờ tắt tiện lợi, tự động hoàn toàn và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Giá bán của lò nướng bánh công nghiệp dạng tầng dao động từ 6,9 triệu đồng đến 54,8 triệu đồng.

Lò nướng bánh mì xoay

Đây là loại lò nướng bánh mì được sử dụng khá phổ hiến trên thị trường với số lượng khay đa dạng ( 6,8,10,12 khay) tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Lò nướng bánh mì xoay được dùng phổ biến tại các nhà hàng, cơ sở kinh doanh quy mô lớn, hoặc trung tâm thương mại. Lò làm bánh mì công nghiệp này có thể nướng được số lượng sản phẩm nhiều hơn do có thiết kế tầng và khay nướng bánh. Cửa lò được thiết kế 2 lớp kính cường lực cách nhiệt, tay cầm và thành của lò nướng bánh mì xoay có khóa chốt cách nhiệt đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Lò nướng bánh mì xoay còn được thiết kế một loạt các hệ thông tự động như hẹn giờ phun nước, cài đặt nhiệt độ, giờ nướng bánh và chuông báo tự động. Dải nhiệt độ có thể điều chỉnh từ 0- 400 độ C giúp làm nướng bánh theo nhu cầu sử dụng.

Lò nướng bánh mì đối lưu

Đây là dòng lò nướng bánh mì với chức năng ưu việt vượt trội đang được các cơ sở kinh doanh làm bánh sử dụng phổ biến hiện nay.

Thiết kế lò nướng sang trọng và hiện đại, đặc biệt được làm bằng vật liệu inox cao cấp và bển bỉ, sáng bóng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh và có độ bền lên đến 10 năm. Với công suất lên đến 7500W và hệ thống thanh đốt nóng của lò nướng có công suất lớn, chống rò rỉ điện, nhiệt tỏa ra đều. Nhờ đó mà bánh sau khi nướng ra chín rất đều và đẹp màu, không khác gì nướng bánh mì bằng lò xoay.

Máy cũng được thiết kế hệ thông tự động như nướng bánh, chuông báo giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn. Bạn cũng có thể dùng để nướng các loại thực phẩm khác như hải sản, thịt heo, thịt gà…

Hiện nay 3 loại lò nướng bánh mì này đang được sản xuất và bày bán tại Điện máy Bigstar với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc đặt mua lò bánh mì đối lưu, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hotline: 0911005012 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi và tham khảo sản phẩm tại đây: https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/lo-nuong-banh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *